240 ทุนการศึกษานานาชาติที่มหาวิทยาลัย Newcastle ในสหราชอาณาจักร ปี 2018

มหาวิทยาลัย Newcastle ยินดีที่จะมอบทุนการศึกษา Excellence Excellence จำนวน 40 ทุน และทุนการศึกษาต่างประเทศ partial Vice-Chancello จำนวน 200 ทุน เพื่อช่วยสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติ ในการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือระดับปริญญาโท

มหาวิทยาลัย Newcastle (หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า University of Newcastle upon Tyne) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งหนึ่งใน Newcastle upon Tyne ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ

นักเรียนจำเป็นต้องมีทักษะภาษาอังกฤษที่ดีในการเรียนที่มหาวิทยาลัย Newcastle เนื่องจากภาษาอังกฤษจะเป็นภาษาหลักที่คุณใช้เพื่อการศึกษาและเข้าสังคม

 

 

ทุนการศึกษา:

– ทุนการศึกษา Excellence Excellence จำนวน 40 ทุน จะให้การสนับสนุนในเรื่องของค่าธรรมเนียมการศึกษา 38% หรือ 50% และจะมีสองทุนที่ได้รับการสนับสนุน 100%

– ทุนการศึกษาต่างประเทศ partial Vice-Chancello จำนวน 200 ทุน จะมอบเงินสนับสนุน 1,500 – 5,000 ปอนด์สเตอลิงก์ (ประมาณ 64,800 – 216,000 บาท)

– สำหรับหลักสูตรปริญญาโท รัฐบาลสหราชอาณาจักรมีเงินให้กู้ยืมเรียนสำหรับผู้ที่สมัครเข้าเรียนในปีการศึกษา 2018 – 2019 ไม่เกิน 10,609 ปอนด์ (ประมาณ 458,700 บาท)

 

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ทุนการศึกษาพร้อมสำหรับการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ในสาขาที่มหาวิทยาลัยเสนอ

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– นักเรียนที่มาจากประเทศใดประเทศหนึ่งต่อไปนี้มีสิทธิสมัคร : จีน สหรัฐอเมริกา แคนาดา อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย สิงคโปร์ จอร์แดน เลบานอน อียิปต์ ตุรกี แอลจีเรีย โมร็อกโก และอินเดีย

– ได้รับการยืนยันว่าเป็นนักเรียนต่างชาติเพื่อวัตถุประสงค์ด้านค่าธรรมเนียม

– ได้รับข้อเสนอพิเศษสำหรับหลักสูตรปริญญาโทที่มหาวิทยาลัย Newcastle ในปีการศึกษา 2018-2019

– หากภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรกของคุณ จะต้องมีการทดสอบภาษาอังกฤษภายใต้เงื่อนไขหรือคะแนนที่เป็นที่ยอมรับ หรือมีวุฒิมารับรองความสามารถ

– ผู้สมัครที่มีสิทธิ์จะได้รับการประเมินตามหลักฐานความสามารถทางวิชาการหลักฐานของความมุ่งมั่นในการศึกษาและคุณภาพของการสมัคร

 

วิธีการสมัคร:

สมัครได้ผ่านทางแบบฟอร์มออนไลน์เท่านั้น

 

หมดเขตรับสมัคร:

29 มิถุนายน 2018

 

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของทุนการศึกษานี้

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ