5 ที่พักติดทะเลที่ดีที่สุดใน Okinawa เมืองน่าไปในญี่ปุ่น ที่ไม่ควรพลาดเลยในปีนี้!!

“โอกินาว่า” จังหวัดทางใต้สุดของญี่ปุ่นที่ประกอบด้วยเกาะหลักและเกาะย่อยอีกกว่า 160 แห่ง เราสามารถเพลิดเพลินกับหาดทรายขาวและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ท่ามกลางอากาศอันแสนอบอุ่น

หากคุณมีแพลนที่จะไปเที่ยวที่นี่ เรามีที่พักติดทะเลมาแนะนำ เชื่อว่าคุณจะต้องประทับใจไปกับบรรยากาศและบริการที่ยอดเยี่ยมของสถานที่เหล่านี้อย่างแน่นอน…

 

1. ANA Intercontinental Manza Beach Resort

ANA Intercontinental Manza Beach Resort ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Onna ในเกาะหลักของโอกินาวาประมาณ 1 ชั่วโมงจากสนามบิน Hana

รีสอร์ทตั้งอยู่บนแหลมเล็ก ๆ ล้อมรอบด้วยชายหาดติดทะเลอันสวยงาม และมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น ดำน้ำดูปะการัง เหมาะสำหรับคู่รัก คนที่มาเป็นกลุ่ม และครอบครัว เป็นต้น

ราคาต่อคน/คืน: 20,000 เยน

เว็บไซต์: anaintercontinental-manza

 

2. Hyakuna Garan

Hyakuna Garan (百名伽藍) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะหลักของโอกินาวา เมือง Nanjo ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบิน Naha ประมาณ 20 กิโลเมตร

รีสอร์ทตั้งอยู่ด้านหน้าของชายหาดที่เงียบสงบ ผู้เข้าพักสามารถรู้สึกถึงบรรยากาศส่วนตัว คุณสามารถใช้บริการห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นที่หรูหรา และผู้เข้าพักสามารถใช้ห้องอาบน้ำส่วนตัวแบบเปิดโล่งพร้อมเห็นวิวทะเลที่สวยงาม

ราคาต่อคน/คืน: 20,000 เยน

เว็บไซต์: hyakunagaran

 

3. The Terrace Club at BUSENA

Club Terrace ที่ BUSENA ตั้งอยู่ในเมือง Nago บนเกาะหลักของโอกินาวา ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบิน Naha ประมาณ 50 กิโลเมตร

รีสอร์ทให้บริการห้องพักสุดหรูและการบริการที่เป็นเลิศ และยังให้ความสำคัญกับสุขภาพ ผู้เข้าพักจะได้รับการดูแลด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สปา และอาหาร ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทจะทำให้คุณเห็นวิวของทะเลที่สวยงาม

ราคาต่อคน/คืน:  30,000 เยน

เว็บไซต์: terrace

 

4. Hoshinoya Taketomijima (Taketomi island)

Hoshinoya Taketomijima เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเกาะ Taketomi ซึ่งอยู่ห่างจากเกาะหลักของโอกินาวาประมาณ 400 กิโลเมตร ซึ่งสามารถเดินทางโดยเรือเฟอรี่จากเกาะอิชิกากิภายใน 15 นาที

ราคาต่อคน/คืน: 50,000ํ เยน

เว็บไซต์: hoshinoyataketomijima

 

5. Haimurubushi (Kohama island)

Haimurubushi (はいむるぶし) ตั้งอยู่ในเกาะเล็กๆ ที่เรียกว่า Kohama Island (小浜島) ซึ่งคุณสามารถไปเยือนได้โดยการนั่งเรือข้ามฟากจากเกาะ Ishigaki Haimurubushi เป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นมายาวนาน ซึ่งไดรับการขนานนามว่า “รีสอร์ทใต้สุดของญี่ปุ่น”

รีสอร์ทตั้งอยู่ติดกับชายหาดที่สวยงาม มีกิจกรรมชายหาดรวมถึงการดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก และพายเรือคายัคในทะเล อีกทั้งยังมีห้องพักหลากหลายประเภทที่เหมาะสำหรับกลุ่มคู่รัก และครอบครัว

ราคาต่อคน/คืน: 30,000 เยน

เว็บไซต์: haimurubushi

 

ที่มา: jw-webmagazine

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ