5 ประเทศจากรอบโลก ที่คุณสามารถไปเรียนกันได้แบบฟรีๆ ในปี 2016 นี้

ใครว่าของฟรีไม่มีในโลก  ว่าด้วยเรื่องการศึกษาแล้ว… ต้องบอกเลยว่า ของฟรี มีมาตลอดเลยจ้าาาา วันนี้เราก็มีเรื่องฟรีๆ มาตีแผ่กันสำหรับคนที่ชอบของฟรี เอ้ย คนที่ชอบไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ ประเทศไหนก็ได้ ขอให้เป็นต่างประเทศ !!! เพราะไทยแลนด์ตอนนี้มันช่างร้อนเหลือเกิน (พอไปก็ไม่รู้เป็นไงอยากกลับมากันแทบทุกคน ถ้าไปไม่อยากกลับให้พกคนที่รักไปด้วยเนาะ)

 

12

 

1. ประเทศฟินแลนด์

finland

ชื่อก็บอกอยู่โต้งๆเลยล่ะว่ามันฟินนนนนนนนนนนมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิ่งแวดล้อม ผู้คน บ้านเมือง ระบบระเบียบ มันจะต้องโดนใจคนไทยอย่างเราอยู่แล้ว ใครอยากเรียนฟรีที่ประเทศนี้ คลิก ที่นี่  เลยยยย

 

2. ประเทศออสเตรีย

austria-travel

อย่าทักว่าแอดมินพิมผิดนะ เดี๋ยวหน้าแหก!!  มันต้องเป็น ออสเตรเลีย หรือเปล่าคะ? (พี่คะมุกหรือเปลือกหอย) ออสเตรเลียไม่ฟรีจ้า นี่คือประเทศออสเตรียที่อยู่ในยุโรปต่างหาก ใช้เงินยูโร ทุกคนคงรู้จักกรุงเวียนนา ซึ่งสวยม๊ากกๆๆๆๆ ใครสนใจเป็นเด็กยุโรปฟรีๆ คลิก ที่นี่

 

3. ประเทศนอร์เวย์

norway

ดินแดนแห่งพระอาทิตย์เที่ยงคืน ที่ชีวิตนี้ต้องไปให้ได้สักครั้ง ! นี่จะเอาเรื่องเที่ยวหรือเรื่องเรียนเนี่ย… ในส่วนของเรื่องเรียนก่อนละกัน แอดมินอ่านรายละเอียดคร่าวๆแล้วต้องบอกว่าให้ทุนเยอะมากจริงๆ เพราะอะไรน่ะเหรอ.. หึหึ ก็เป็นประเทศที่รวยน้ำมันมากนั่นเอง ยังไงก็ไปศึกษาเอาเองนะจ๊ะ สนใจของฟรี คลิก ที่นี่ เลยจ้า

 

4. ประเทศเยอรมนี

6950850-wachwitz-dresden-germany

 

สำหรับคอเบียร์นั้น รับรองว่าใครไปเยี่ยมเยียนประเทศนี้จะไม่มีผิดหวังกับรสชาติเบียร์สดออริจินอล ท่ามกลางบรรยากาศกำแพงเบอร์ลิน ไม่ใช่แล้ว !! ผู้คนเขาเป็นมิตรมากเลยแหละประเทศนี้ แต่อาจดูเข้าหายากไปนิด เราต้องไปทักทายเขาก่อน เรื่องการศึกษาไม่ต้องห่วง เพราะเป็นที่รู้กันว่าค่าเทอมถูกฝุดๆ แล้วเรื่องฟรีมันจะไม่มีได้ไงเล่าา ! เชิญคลิก ที่นี่ เลยจ้า ฟรีเฉพาะปริญญาตรีนะจ๊ะ โทจ่ายนิดหน่อยอย่าว่ากันเลย

 

5. ประเทศสวีเดน

sweden

ติช่ามาจากสวีเดนนะคะ อื้อหือ ใครไม่ดูเดอะเฟสไทยแลนด์ 2 คงไม่เข้าใจ เอาเป็นว่าใครอยากได้แฟนหน้าตาพิมพ์แท้ยุโรปเชิญที่นี่เลยจ้า เพราะว่าคนประเทศนี้หน้าตาดีเอามากๆเลยแหละ (พี่คะงงอะไร คนหน้าตาดีมีทุกประเทศแหละ) เอาเป็นว่ารายละเอียดเกี่ยวกับการศึกษาฟรีๆแบบออนไลน์คอร์สของประเทศพ่อของลูกเราได้เอามาเสิร์ฟทุกคนแล้วจ้า… เดี๋ยวๆ นี่มันการศึกษาทางไกลรึเปล่า ?   เชิญคลิก ที่นี่

 

brasov-romania-beautiful-europe-scenery-landscape-romanian-landscapes-romanians-night-people-roumanie-rumc3a4nien-eastern-europe-transylvania-wallachia

 

ต้องยอมรับเลยว่ายุโรปเนี่ยสวยมากๆเลยเหมือนเป็นดินแดนในฝัน ยิ่งรูปธรรมชาติยิ่งสวยมาก ของจริงคงจะสุดยอดไปเลยแหละ แต่ที่เอารูปในเมืองมาเพื่อให้เพื่อนๆเห็นความแตกต่างของบ้านเมืองในยุโรป ส่วนเรื่องธรรมชาติไม่ต้องห่วง มันคล้ายกันไปหมดทุกที่เลย

source: scholar4dev

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ