5 LIVESTREAMS และชั้นเรียนการทำสมาธิออนไลน์เพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายได้แม้อยู่ในบ้าน

สิ่งสำคัญที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจและกลายเป็นกระแสเทรนด์ฮิตนั่นก็คือ “การออกกำลังกาย” เพื่อให้มีหุ่นฟิตเปรี๊ยะ! และการ “บำบัดจิตใจ” ให้ผ่อนคลายจากความเครียดที่ดูเหมือนจะวิ่งวนอยู่รอบตัวเราในแต่ละวัน

หนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมในการรับมือกับความวิตกกังวลและความเครียดคือการทำสมาธิ แน่นอน หลายคนอาจชื่นชอบการเข้าคลาสเรียนเพื่อให้มีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำ แต่สำหรับคนที่ต้องอยู่แต่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหนล่ะ? จะทำอย่างไร?

วันนี้เราจึงมีช่องทางออนไลน์ให้คุณได้เรียนรู้เทคนิคการทำสมาธิได้แม้อยู่ที่บ้านมาดูกันเลย!

 

 

Alo Moves

สามารถเข้าใช้ได้ฟรีใน 2 สัปดาห์แรก หลังจากนั้นชั้นเรียนโยคะฟิตเนสและฝึกสมาธิได้ไม่จำกัดนี้จะมีค่าบริการเพียง 20 USD ต่อเดือน (ประมาณ 650 บาท) หรือ 199 USD ต่อปี (ประมาณ 6,450 บาท)

 

Glo

Glo นำเสนอหลักสูตรที่เน้นการทำสมาธิโยคะและพิลาทิส มีชั้นเรียนมากกว่า 4,000 หลักสูตรซึ่งนำโดยเครือข่ายผู้สอนระดับโลก ขั้นแรกคุณจะสามารถสมัครสมาชิกเพื่อใช้ได้ฟรี 15 วัน หลังจากนั้นจะมีค่าบริการ

 

 

Vanessa Hong

Vanessa Hong เจ้าของและผู้ผลิต Vanessa Wants To Know ได้ทำการสอนการทำสมาธิสดบน Instagram ตั้งแต่เดือนมีนาคม สำหรับผู้ที่สนใจ อย่าลืมตั้งนาฬิกาปลุกของคุณที่ 8:30 น. EST ทุกเช้าเพื่อเข้าชั้นเรียนของเธอบน Instagram Live

 

Vitality

ชั้นเรียนออกกำลังกายและสุขภาพออนไลน์รายสัปดาห์ของ Vitality จะเปิดสอนโดยมีตารางเวลาเป็น

– วันจันทร์ : การฝึกสติ

– วันอังคาร : การฝึกสมาธิแบบอายุรเวทโดยเฉพาะ

– วันพฤหัสบอดี : ฝึกโยคะฮิปฮอป

 

Modo Yoga NYC

Modo Yoga NYC รวบรวมตารางการออกกำลังกายแบบพิเศษมอบให้คุณทุกวัน ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านทาง Instagram Live และเว็บไซต์ของแพลตฟอร์มโดยการบริจาคค่าธรรมเนียมเล็กน้อยเพื่อสนับสนุนครูผู้สอนหรือสมัครเป็นสมาชิกมาตรฐานเริ่มต้นที่ $ 20 USD ต่อสัปดาห์ (ประมาณ 600 บาท)

 

ด้วยช่องทางที่มีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำกันแบบสะดวกสบายแบบนี้ คุณเองก็สามารถฝึกจิตใจให้สงบและผ่อนคลายความเครียดได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านเลยแม้แต่ก้าวเดียว :)

 

ที่มา: hypebae

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ