แนะนำ 6 ร้าน Sneaker ที่ดีที่สุดในย่าน “ชิบูย่า” ประเทศญี่ปุ่น เอาใจเหล่าสาวก!!

Shibuya เป็นแหล่งแฟชั่นในกรุงโตเกียวและเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดสำหรับการช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดในญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งรองเท้า Sneaker ที่มีความหลากหลายและทันสมัยที่คุณไม่ควรพลาด…

 

 1. Billy’s Ent Tokyo Shibuya

Billy’s Ent Tokyo Shibuya เป็นรองเท้าที่ทันสมัย และรองเท้าผ้าใบที่คัดสรรมาอย่างดีและไม่เหมือนใค ถ้าคุณต้องการรองเท้าที่ดูทันสมัยและดูโดดเด่น ที่นี่อาจเหมาะเป็นร้านสำหรับคุณ

เวลาทำการ: 11:00–20:00

.

 

2. Adidas Brand Core Store Shibuya

Adidas Brand Core Store Shibuya ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Shibuya Station โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที ให้บริการผลิตภัณฑ์ Adidas ที่หลากหลายสำหรับกีฬา

เวลาทำการ: 11:00–22:00

.

 

3. Atomos Shibuya

Atomos Shibuya เป็นร้านที่มีรองเท้าผ้าใบกว่า 1,000 คู่ เป็นร้านที่ล้อมรอบด้วยกำแพงกระจก ที่นี่ขายสินค้าแบรนด์ดังมากมาย ได้แก่ Nike, Reebok, Adidas, New Balance, รวมถึงรุ่นลิมิเต็ดอีกด้วย

เวลาทำการ: 11:00–22:00

.

4. Asbee Shibuya Center-gai

 ศูนย์การค้า Asbee Shibuya Center-gai จำหน่ายรองเท้าผ้าใบแบรนด์ดังมากมายเช่น Adidas, Nike, Reebok Converse Puma เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสินค้าลดราคาเป็นจำนวนมาก ที่จะเปิดให้บริการทั้งหมด 5 ชั้น

เวลาทำการ: 11:00–22:00

.

5. Onitsuka Tiger Shibuya

ร้านรองเท้าผ้าใบที่มีสไตล์และเป็นที่ชื่นชอบจากคนทั่วโลกโดยเฉพาะในยุโรป ในปี 2015 Onitsuka Tiger Shibuya เปิดศูนย์ Shibuya เป็นร้าน Onitsuka Tiger ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2

เวลาทำการ: 11:00–21:00 (วันธรรมดา)/11:00–20:30 (วันหยุด)

.

6. ABC-MART GRAND STAGE Shibuya Center-gai

ร้านรองเท้าผ้าใบที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ABC-MART ABC-MART GRAND STAGE ศูนย์การค้า Shibuya Center-gai เป็นร้านรองเท้าผ้าใบที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งซึ่งมีสินค้าแฟชั่น จำหน่ายรองเท้าผ้าใบหลากหลายยี่ห้อในราคาพิเศษ

.

ร้านค้าทั้ง 6 แห่งรวมกันอยู่ในพื้นที่เดียวกัน ที่คุณสามารถเดินช็อปได้ทั้งหมดในคราวเดียวกัน เชื่อว่าเหล่าสาวก Sneaker ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

ที่มา: jw-webmagazine

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ