6 หลักสูตรฝึกงานที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับจากผู้รีวิวและการฝึกงานในต่างแดนทั้งหมด ปี 2018

หลายครั้งที่เรามีการแนะนำสถานที่ฝึกงานในประเทศต่างๆ ให้กับผู้ที่สนใจฝึกงานต่างแดน เพราะนอกจากจะเป็นการข้ามขีดจำกัดและความกลัวแล้ว ยังเป็นการเพิ่มประสบการร์รวมไปถึงศักยภาพให้กับเหล่านักศึกษาได้อย่างดีอีกด้วย

มีนักเดินทางรวมทั้งนักศึกษาฝึกงานหลายคนที่ได้ผ่านการฝึกจากประเทศต่างๆ พวกเขาเข้ามาให้คะแนนและจัดอันดับรวมถึงรีวิวสถานที่ฝึกงานที่น่าประทับใจ

และด้านล่างนี้ คือโปรแกรมการฝึกงานที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2018 จากเว็บไซต์ goabroad ที่คุณควรรู้ไว้หากอยากไปฝึกงานต่างแดน

 

1. การฝึกงานในไอร์แลนด์ – เรตติ้ง 9.0

สาขาที่สามารถฝึกได้ :

ชีววิทยา / ธุรกิจ / คอมพิวเตอร์ / การทำอาหารและศิลปะการทำอาหาร / การพัฒนา / การออกแบบกราฟฟิค / การบริหารทรัพยากรมนุษย์ / ระบบสารสนเทศ / ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ / การค้าระหว่างประเทศ / การตลาด / การโฆษณา / ประชาสัมพันธ์ / การถ่ายภาพ / การขาย / สังคมสงเคราะห์ / การท่องเที่ยว / การออกแบบเว็บไซต์

 

ระยะเวลาที่สามารถเลือกฝึกได้ :

ติดต่อขอฝึกได้ตลอดทั้งปี (แล้วแต่องค์กร)

 

จุดเด่นของการฝึกงาน :

มีการทัศนศึกษารอบเมืองที่ไปฝึกงาน การจัดตำแหน่งฝึกงานและการสนับสนุน รวมถึงประกันภัยและความช่วยเหลืออื่นๆ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : ฝึกงานในไอร์แลนด์

 

2. การฝึกงานในนิวซีแลนด์ – เรตติ้ง 8.9

สาขาที่สามารถฝึกได้ :

ประวัติศาสตร์ศิลปะ / ธุรกิจ / คอมพิวเตอร์ / การให้คำปรึกษา / การเขียนเชิงสร้างสรรค์ / ด้านความยุติธรรมทางอาญา / นิเวศวิทยา / ศึกษาศาสตร์ / การคลัง / วิทยาศาสตร์สุขภาพ / ระบบสารสนเทศ / วารสารศาสตร์ / กฎหมาย / การตลาด / การโฆษณาประชาสัมพันธ์ / การถ่ายภาพ / จิตวิทยา / การบริหารและการบริหารรัฐกิจ / งานสังคมสงเคราะห์ / การพัฒนาอย่างยั่งยืน / เทคโนโลยี / การท่องเที่ยว / การออกแบบเว็บไซต์ / สัตววิทยาและสัตว์ป่า

 

ระยะเวลาที่สามารถเลือกฝึกได้ :

เริ่มตั้งแต่ต้นปี

 

จุดเด่นของการฝึกงาน :

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : มีกิจกรรมมากมายภายในเมือง พร้อมการสนับสนุนการประกันทางการแพทย์และอุบัติเหตุ มีโอกาสที่จะได้รับประสบการณ์ในพื้นที่ที่คุณสนใจร่วมกันกับผู้ฝึกงานอื่นๆ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : ฝึกงานในนิวซีแลนด์

 

3. การฝึกงานในอิตาลี – เรตติ้ง 8.6

สาขาที่สามารถฝึกได้ :

การบัญชี / สถาปัตยกรรม / ประวัติศาสตร์ศิลปะ / ชีวเคมี / ธุรกิจ / การสื่อสาร / การให้คำปรึกษา / การทำอาหารและศิลปะการทำอาหาร / ศึกษาศาสตร์ / การออกแบบแฟชั่น / การเงิน / การออกแบบกราฟฟิค / ประวัติศาสตร์ / มนุษยศาสตร์ / การออกแบบตกแต่งภายใน / ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ / วารสารศาสตร์ / ศิลปศาสตร์ / การตลาด / สื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ / การถ่ายภาพ / กายภาพบำบัด / สังคมศาสตร์ / สังคมวิทยา / การกีฬาและการท่องเที่ยว

 

ระยะเวลาที่สามารถเลือกฝึกได้ :

ตลอดทั้งปี

 

จุดเด่นของการฝึกงาน :

คุณจะได้รับการเรียนภาษาอิตาลีแบบเร่งรัด การประกันการฝึกงาน และการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉิน รวมทั้งประสบการณ์ในด้านการศึกษาที่คุณตั้งเป้าหมายไว้

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : ฝึกงานในอิตาลี

 

4. การฝึกงานในเอกวาดอร์ – เรตติ้ง 9.5

สาขาที่สามารถฝึกได้ :

เกษตรศาสตร์ / สัตวศาสตร์ / ชีววิทยา / นิเวศวิทยาศึกษาศาสตร์ / การจัดการสิ่งแวดล้อม / วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม / วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ / วิทยาศาสตร์สุขภาพ / การต้อนรับและงานบริการ / การตลาด / สื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ / การพยาบาล / กายภาพบำบัด / การสังคมสงเคราะห์ / การพัฒนาอย่างยั่งยืน / วิทยาศาสตร์สัตวศาสตร์และสัตว์ป่า

 

ระยะเวลาที่สามารถเลือกฝึกได้ :

เลือกฝึกได้ตลอดทั้งปี อย่างน้อย 4 สัปดาห์ขึ้นไป

 

จุดเด่นของการฝึกงาน :

คุณจะได้รับการสอนหลักสูตรภาษาสเปนแบบเร่งรัด ประสบการณ์การพักอาศัยแบบโฮมสเตย์พร้อมอาหารเช้าและอาหารค่ำรวมถึงการประกันภัย และประสบการณ์จริงในวัฒนธรรมที่น่าสนใจ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : ฝึกงานในเอกวาดอร์

 

5. การฝึกงานในเนปาล – เรตติ้ง 9.2

สาขาที่สามารถฝึกได้ :

ศิลปะและวิจิตรศิลป์ / ทันตแพทยศาสตร์ / การพัฒนา / ศึกษาศาสตร์ / วิทยาศาสตร์สุขภาพ / การแพทย์ / การพยาบาล / งานสังคมสงเคราะห์ / การพัฒนาอย่างยั่งยืน / สัตววิทยาและสัตว์ป่า

 

ระยะเวลาที่สามารถเลือกฝึกได้ :

เลือกฝึกได้ตลอดทั้งปี อย่างน้อย 4 สัปดาห์ขึ้นไป

 

จุดเด่นของการฝึกงาน :

คุณจะได้รับทัวร์ 3 วัน – 2 คืน การวางแผนงานและการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งประกัน บ้านพักแบบโฮมสเตย์พร้อมอาหาร 2-3 มื้อต่อวัน

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : ฝึกงานในเนปาล

 

6. การฝึกงานในแอฟริกาใต้ – เรตติ้ง 10.0

สาขาที่สามารถฝึกได้ :

การศึกษาด้านสิ่งแวดล้อม / การออกแบบกราฟิก / การบริหารทรัพยากรบุคคล / ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ / การค้าระหว่างประเทศ / วารสารศาสตร์ / กฎหมาย / การตลาด / การโฆษณาและประชาสัมพันธ์ / การแพทย์ / การถ่ายภาพ / จิตวิทยา / สังคมสงเคราะห์ / การท่องเที่ยว

 

ระยะเวลาที่สามารถเลือกฝึกได้ :

ภาคฤดูร้อน

 

จุดเด่นของการฝึกงาน :

คุณจะได้รับงานเลี้ยงต้อนรับและงานเลี้ยงอำลาอย่างอบอุ่น มีกิจกรรมที่หลากหลายรอคอยให้คุณไปสัมผัส ทั้งประสบการณ์ทางวัฒนธรรม ภาษา และการทัศนศึกษา นอกจากนี้พวกเขายังพร้อมสนับสนุนประกัน ที่พักแบบรวมหรือโฮมสเตย์อีกด้วย

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : ฝึกงานในแอฟริกาใต้

 

การฝึกงานมีระยะเวลาตั้งแต่ 4 สัปดาห์เป็นต้นไป คุณสามารถเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมได้เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายในการทำงานในอนาคตของคุณเอง

 

ที่มา: goabroad

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ