ถ่ายรูปให้เป๊ะ จัดมุมสินค้าให้ปัง! มาเรียนรู้เทคนิคเจ๋งๆ ผ่านบทเรียนออนไลน์ฟรีที่นี่

ยุคนี้การซื้อขายบนโลกออนไลน์นับว่าเป็นทางเลือกที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ เพราะไม่ว่าจะความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา และอื่นๆ ก็ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ชีวิตคนยุคใหม่ด้วยกันทั้งสิน

การถ่ายภาพแฟชั่นสิค้า หรือการถ่ายภาพโฆษณาจึงเป็นหนึ่งในบทเรียนที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจ แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดหลายอย่าง ทำให้หลายคนไม่มีโอกาสที่จะได้เรียนหลักสูตรนี้อย่างจริงจัง

โชคดี! ที่ทางภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีเล็งเห็นความสำคัญในจุดนี้ จึงได้จัดบทเรียนคอร์สออนไลน์ ชนิดเนื้อเน้นๆ ไม่เป็นน้ำ ส่งตรงไปที่ แพลตฟอร์ม Thai-Mooc ในรูปแบบ Self-Pace ให้คุณวางตารางเรียนด้วยตัวเอง แถมยัง ฟรี! มาเรียนกันได้อย่างจุใจเลยล่ะ

 

 

การถ่ายภาพขั้นสูงเพื่องานโฆษณา (Advanced Photography for Advertising) คือคอร์สที่จะสอนถึงวิวัฒนาการและแนวโน้มของวงการถ่ายภาพเพื่อการโฆษณา

นอกจากนี้ ยังเผยเทคนิคหลักการสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายเพื่องานโฆษณา กระบวนการคิดและกระบวนการทำงานที่สำคัญในการสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายเพื่อการโฆษณา และเทคนิคในการถ่ายภาพรูปแบบต่างๆ

อาทิ เทคนิคการถ่ายภาพบุคคล เทคนิคการถ่ายภาพแฟชั่น และเทคนิคการถ่ายภาพสินค้า รวมทั้ง การเลือกใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อการตกแต่งภาพถ่ายโฆษณาและการประเมินคุณภาพของผลงานภาพถ่ายสําหรับใช้ในงานโฆษณา

 

โดยคอร์สเรียนนี้มีจุดประสงค์เพื่อ

– ให้ผู้เรียนเข้าใจและสามารถอธิบายเกี่ยวกับวิวัฒนาการและแนวโน้มของการถ่ายภาพเพื่อการโฆษณาได้

– ให้ผู้เรียนสามารถอธิบายเกี่ยวกับหลักการสร้างสรรค์ผลงานถ่ายภาพเพื่องานโฆษณาได้

– ให้ผู้เรียนสามารถอธิบายเกี่ยวกับกระบวนการคิดและกระบวนการทำงานที่สำคัญในการถ่ายภาพโฆษณาได้

– ให้ผู้เรียนสามารถเลือกใช้และประยุกต์ใช้เทคนิคเพื่อการถ่ายภาพบุคคล การถ่ายภาพแฟชั่นและการถ่ายภาพสินค้าได้อย่างสร้างสรรค์

– ให้ผู้เรียนสามารถเลือกใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์และประเมินคุณภาพของภาพถ่ายเพื่อการโฆษณาได้

 

 

เมื่อเรียนครบจบทั้งหลักสูตร และทำแบบประเมินท้ายบทเรียนผ่านเกณฑ์ที่กำหนด ผู้เรียนยังจะได้รับใบประกาศณียบัตร (Certificate) ยืนยันการจบหลักสูตรอีกด้วย

ใครสนใจคอร์สเรียนนี้สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้เลยจ้า

ลงทะเบียนเรียนออนไลน์

 

อย่าพลาดคอร์สเรียนสนุกๆ ที่จะทำให้คุณได้เพิ่มทักษะใหม่ๆ แล้วคราวหน้าเราจะหาคอร์สเจ๋งๆ แบบนี้มาฝากอีกนะ :)

 

ที่มา: Future Trends

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ