“รีวิวให้น่าอ่าน สร้างผู้ติดตามหลักล้าน” ค่ายฟรีดีๆ จากธ.กสิกร ชวนน้องมาเรียนรู้แบบจัดเต็ม!!

อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่จะช่วยให้น้องๆ สามารถปูทางสู่การหารายได้เสริม กิจกรรมสุดพิเศษจาก AFTERKLASS Workshop ประจำเดือนพฤษภาคม ตอบโจทย์สำหรับใครที่เป็นสาย YouTuber

ธนาคารกสิกรจัดกิจกรรม AFTERKLASS Workshop ตอน รีวิวให้น่าอ่าน สร้างผู้ติดตามหลักล้าน #รีวิวปังตังค์มา ซึ่งจะพาน้องๆ ไปเรียนรู้วิธีรีวิวสินค้าที่ชวนให้ทุกคนอยากเข้าอ่าน รวมถึงเคล็ดลับการทำคลิปรีวิวลง YouTube ที่เน้นทำง่าย แต่สร้างรายได้ได้จริง!

กับ “พี่ออบขวัญ” พลอยนภัส บุญณ์ณรังสี เจ้าของธุรกิจ E-Commerce ควบตำแหน่งอาจารย์และที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ที่จะมาแชร์ทุกเรื่องที่ต้องรู้ในการทำรีวิว! ตั้งแต่เทคนิคการจัดแสง การถ่ายคลิป-ตัดต่อคลิปด้วยสมาร์ทโฟนแบบง่ายๆ รวมถึงเทคนิคเพิ่มยอด Subscriber ใน YouTube ที่เหล่า YouTuber มือใหม่ไม่ควรพลาด!!

นอกจากนี้ น้องๆ ยังจะได้พบกับ “พี่กึ้ง” ชัยพร ไตรวัฒน์ศิริวัฒน์ ผู้ก่อตั้ง UNLOCKMEN สื่อออนไลน์ชื่อดังที่อัปเดตทุกเรื่องราวข่าวสารน่ารู้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เท่ๆ ที่ผู้ชายอ่านดี ผู้หญิงก็อ่านได้ ซึ่งงานนี้พี่กึ้งจะมา UNLOCK ศักยภาพในตัวน้องๆ พร้อมจุดประกายสร้างไอเดีย ให้ทุกคนได้กล้าออกมาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ไปด้วยกัน!

 

 

คุณสมบัติ:

น้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6

 

จำนวนที่เปิดรับ:

60 คน

 

ค่าสมัคร:

ฟรี

 

หมดเขตรับสมัคร:

24 พฤษภาคม 2019

 

วันที่จัดกิจกรรม:

25 พฤษภาคม 2019

 

สถานที่จัดกิจกรรม:

K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

ใบสมัครออนไลน์

เฟซบุ๊คของกิจกรรม

เว็บไซต์ของกิจกรรม

 

ที่มา: camphub

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ