ทุนเข้าร่วมโปรแกรม ALPBACH สนับสนุนทุนหลายรูปแบบ สำหรับเยาวชนที่อายุไม่เกิน 30 ปี

ทุกๆ ปีมีนักศึกษากว่า 700 คนจาก 90 สัญชาติ มาร่วมเข้าร่วมโครงการในฐานะผู้ได้รับทุนการศึกษาใน European Forum Alpbach

โครงการนี้ เป็นการรวมจิตใจอันชาญฉลาดจากทั่วโลกในหมู่บ้านอัลไพน์ที่มีเสน่ห์ ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความคิดแปลกใหม่ วิธีคิดใหม่ๆ และโอกาสในการติดต่อที่ยอดเยี่ยม

ด้วยโครงการทุนการศึกษาของ Alpbach ทำให้คนหนุ่มสาวที่มีอายุไม่เกิน 30 ปีสามารถเข้าร่วมการประชุมสหวิทยาการชั้นนำและการสัมมนาเชิงวิชาการที่หลากหลายได้

ทุนการศึกษานี้จะครอบคลุมการสนับสนับสนุนขั้นพื้นฐาน เช่น ค่าธรรมเนียมการเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดที่ European Forum Alpbach เงินอุดหนุนเพิ่มเติมมีให้สำหรับที่พักและเบี้ยเลี้ยงรายวัน

 

 

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนการศึกษาขั้นพื้นฐานครอบคลุมค่าธรรมเนียมการมีส่วนร่วม (1,400 ยูโร : ประมาณ 49,700 บาท) ตลอดระยะเวลาของกิจกรรม (14 – 30 สิงหาคม 2019)

สำหรับผู้ที่มีปัญหาทางการเงิน สามารถขอทุนสนับสนุนสำหรับผู้พำนักซึ่งจะครอบคลุมค่าที่พัก (30 ยูโรต่อวัน : ประมาณ 1,000 บาท) หรือทุนการศึกษาเต็มรูปแบบที่จัดหาที่พัก (30 ยูโรต่อวัน : ประมาณ 1,000 บาท) และค่าอาหารประจำวัน ( 17 ยูโรต่อวัน : ประมาณ 600 บาท)

**โปรดระบุในใบสมัครออนไลน์ของคุณภายใต้หัวข้อ “เงินช่วยเหลือ” หากคุณต้องการสมัครทุนการศึกษาแบบเต็มจำนวนหรือทุนการศึกษาสำหรับผู้พำนัก ในการดำเนินการดังกล่าวคุณจะต้องอธิบายสถานการณ์ทางการเงินของคุณเป็นลายลักษณ์อักษรและอัปโหลดเอกสารประกอบ เช่น หลักฐานทางการเงิน หากคุณไม่มีหลักฐานเช่นนั้น ข้อความที่เป็นลายลักษณ์อักษรก็เพียงพอแล้ว

 

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ไม่จำกัด

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– อายุไม่เกิน 30 ปี

– รับสมัครจากผู้สมัครนานาชาติ ทุกประเทศ ทุกสาขาวิชาการ รวมถึงศิลปินและผู้ที่ยังไม่จบการศึกษา

– อดีตผู้ได้รับทุนการศึกษา Alpbach จะได้รับเชิญให้เข้าร่วมในฐานะผู้ช่วยสัมมนา

– ข้อมูลเกี่ยวกับทุนในด้านอื่นๆ สามารถดูรายละเอียดได้ในคอลลัมน์ “ศิษย์เก่า” ของเว็บไซต์ต้นทาง

 

วิธีการสมัคร:

สามารถลงทะเบียนได้ ที่นี่

 

ปิดรับสมัคร:

29 มีนาคม 2019

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของโครงการนี้

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ