เมื่อหนุ่มน้อยพบกับเจ้าเหมียวที่มีรูปลักษณ์พิเศษคล้ายเขา ความผูกพันจึงเกิดขึ้น!!

เรื่องราวของเจ้าเหมียวและหนุ่มน้อย ผู้เกิดมาพร้อมดวงตาสีพิเศษ และริมฝีปากที่ไม่สมบูรณ์ ทว่าเมื่อทั้งสองได้พบกัน ความผูกพันก็เกิดขึ้นในทันที

Madden เด็กชายวัย 7 ขวบจาก Oklahoma ได้พบกับเจ้าเหมียว ผู้ได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มช่วยเหลือท้องถิ่น ใน Minnesota มันเป็นความรักตั้งแต่แรกเห็นเมื่อหนุ่มน้อยได้พบกับแมวตัวนี้

 

Madden เกิดมาพร้อมกับสภาพที่เกิดได้ยาก ซึ่งเรียกว่า Heterochromia iridium หรือภาวะดวงตามีสีแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

เมื่อ Christina Humphreys แม่ของ Madden ได้รู้จักกับ Valentine เเมวที่มีความพิเศษในตัวเช่นเดียวกับลูกชายของเธอ เธอก็รู้ได้ในทันทีว่า นี่คือแมวสำหรับเขา

แมวเหมียววัย 2 ขวบแสนน่ารักตัวนี้ได้รับการช่วยเหลือโดยกลุ่ม Mending Spirits Animal Rescue ในเมือง Mankato รัฐ Minnesota

ครอบครัวของ Madden ขับรถมาจาก Oklahoma ไปยัง Minnesota เพื่อรับเจ้าเหมียวเข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัว

 

 

Christina กล่าวผ่านทาง Facebook ว่า

เรามีเพื่อนที่ใจดีอย่างไม่น่าเชื่อ และคนแปลกหน้าช่วยให้การเดินทางบนท้องถนนเป็นเรื่องที่ราบรื่น เพื่อที่เราจะได้รับแมวเหมียวตัวนี้กลับมา และเราก็รู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง

เมื่อทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกัน ทั้ง Madden และ เจ้าเหมียวเพื่อนใหม่เข้ากันได้เป็นอย่างดี โดยเด็กชายได้เปลี่ยนชื่อให้ Valentine ใหม่เป็น Moon

 

 

เด็กชายน้อยๆ ที่หล่อเหล่านี้ทั้งสองคนนี้ เกิดมาพร้อมกับริมฝีปากแหว่ง และดวงตาสองสีแสนพิเศษ เรารู้ว่าพวกเขาถูกกำหนดให้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกันChristina กล่าว

เนื่องจาก Moon ย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านใหม่ของเขา Madden จึงได้ทั้งเพื่อนและสัตว์เลี้ยงที่ได้รับความรักจากเด็กชายอย่างมากมาย

เรารู้สึกดีมากเมื่อเห็นเขาออกไปข้างนอกและเล่นมากขึ้น เขาเป็นเด็กที่น่ารัก

 

 

Madden เคยกล่าวไว้ว่า “อย่าคิดว่าคนอื่นๆ จะแตกต่างออกไป เราสามารถก้าวผ่านสิ่งต่างๆ มากมายได้ หากแสดงความกรุณาต่อผู้อื่น โดยเฉพาะคนที่คุณไม่ชอบมากที่สุด คุณยิ่งต้องรักเขามากที่สุด

Madden และ Moon กลายเป็นคู่หูที่รักใคร่ และอยู่ด้วยกันเสมอ ยามกลางคืน Moon มักปีนขึ้นมานอนกับเด็กชาย ทั้งสองมีความสุขบนพื้นฐานของความรัก และความเมตตา

 

Madden และ Moon มีไอจีที่คอยอัปเดตเรื่องราวในชีวิตของพวเขาทั้งคู่ ชื่อ maddenandmoon ที่คุณสามารถดูความน่ารักของเพื่อนซี้คู่นี้ได้

 

ที่มา : lovemeow

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ