เผย 6 ช่วงเวลาไปเที่ยว Disney World ที่ถูกและแพงที่สุด ใครอยากประหยัดงบห้ามพลาด!!

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์คือช่วงเวลาที่คนพลุกพล่าน ราคาและอุณหภูมิพอรับมือได้ หรือเมื่อมีดีลวันหยุดจากดิสนีย์  กลยุทธ์ที่เข้าใจได้ง่ายคือการเข้าพักที่รีสอร์ทในดิสนีย์แลนด์ในช่วงเวลาที่ราคาอยู่ในระดับต่ำสุด

การหาช่วงเวลาที่มีเรทต่ำที่สุดขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ได้แก่ วันในสัปดาห์กิจกรรมพิเศษ (เช่นมาราธอนหรือเทศกาล) วันหยุดตามฤดูกาลและช่วงพักเรียน เป็นต้น

 

 

ราคาสำหรับดิสนีย์แลนด์จะสูงขึ้นในช่วง peak season และราคาที่ต่ำกว่าในช่วง slow season หากคุณและครอบครัวของคุณต้องการเที่ยวในช่วงที่คนน้อย แน่นอนว่าคุณจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยลง

ตั๋วในการเยี่ยมมดิสนีย์เวิลด์หลายวัน ค่าใช้จ่ายยังคงต่ำกว่าตั๋วแบบวันเดียว ยิ่งคุณซื้อนานเท่าไหร่ ค่าจ่ายจะต่ำลงเท่านั้น

 

ช่วงเวลาที่แพงที่สุดในการเยี่ยมชม Disney Worlds

 

ช่วงวันหยุด: ช่วงเทศกาลคริสต์มาสและวันหยุดอีสเตอร์ ราคาของโรงแรม (และแพ็คเกจ Magic Your Way ของโรงแรมบวกด้วยตั๋ว) อาจสูงเป็นสองเท่าในช่วงฤดูกาลปกติ เทศกาลวันหยุดในปี 2018 คือเทศกาลอีสเตอร์ (25 มีนาคม – 5 เมษายน 2018) และเทศกาลคริสต์มาส (21-31 มกราคม 2018

 

 

ช่วงเวลาที่พีคที่สุด: หลังจากช่วงวันหยุดครั้งต่อไปที่แพงที่สุดต่อไปคือช่วง peak ซึ่งโดยทั่วไปตรงกับวันหยุดโรงเรียนและกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ ระยะเวลาสูงสุดในปี 2018 คือวันหยุดพักผ่อนของประธานาธิบดี / วันหยุดฤดูหนาว (16-24 กุมภาพันธ์ 2018) และวันที่ระลึกสุดสัปดาห์ (25-27 พฤษภาคม 2018)

 

ช่วงเวลาที่ราคารองลงมา ได้แก่ Winter Break (19-24 กุมภาพันธ์ 2018) Spring Break (9-24 มีนาคมและ 6-7 เมษายน 2018), Vacation Vacation (28 พฤษภาคม – 11 สิงหาคม 2018) และสัปดาห์ก่อนวันคริสต์มาส ฤดูสูงสุด (14-20 ธันวาคม 2018)

 

 

ช่วงเวลาที่แพงน้อยที่สุดสำหรับการเยี่ยมชม Disney World

เดือนมกราคม – กลางเดือนกุมภาพันธ์

(2 ม.ค. – 10 ก.พ.2018 ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์ของ Martin Luther King)

 

ฤดูใบไม้ร่วง

 

ช่วงฤดู “ปกติ” คือฤดูใบไม้ร่วงที่ยาวนาน (26 สิงหาคม – 8 ธันวาคม 2561 โดยไม่รวมวันโคลัมบัสและวันทหารผ่านศึกและวันขอบคุณพระเจ้า) แม้ว่าราคาโรงแรมจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อยสำหรับวันหยุด เช่น วันฮาโลวีน แต่ก็ยังมีราคาแพงกว่าในช่วงวันหยุดและช่วงพีค ถึงแม้ว่าวันขอบคุณพระเจ้าจะมีราคาแพงกว่าอีสเตอร์และคริสต์มาส

โปรดทราบว่าในช่วงฤดูท่องเที่ยว โดยเฉพาะช่วงเดือนมกราคมและช่วงฤดูใบไม้ร่วง ระหว่างเดือนกันยายนถึงกลางเดือนธันวาคม ดิสนีย์มักเสนอแพคเกจที่รวมกับการรับประทานอาหารฟรี นี่อาจเป็นข้อเสนอสุดพิเศษได้ ดังนั้นโปรดติดตามดูข้อเสนอวันหยุดของดิสนีย์ที่นำไปสู่ช่วงเวลาเหล่านั้น

 

 

วันธรรมดา

การเข้าพักวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี สัปดาห์กลางสัปดาห์มักจะมีราคาแพงกว่าอัตราวันหยุดสุดสัปดาห์ดังนั้นการวันหยุดไปใช้เฉพาะวันธรรมดาจะไม่เพียงช่วยให้ประหยัดเงินเท่านั้น แต่คุณจะพบฝูงชนที่น้อยลงเช่นกัน

 

ที่มา; tripsavvy

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ