ทำความรู้จักทุน Destination Australia จากรัฐบาลออสเตรเลียที่มีโควต้าให้มากถึง 1,180 ทุน

กลับมาพบกับสาระดีๆ กันอีกเช่นเคยจ้า ในครั้งนี้เรามีทุนการศึกษาที่น่าสนใจมาแนะนำน้องๆ นักเรียนที่กำลังมองหาทุนสำหรับเรียนต่อ นั่นก็คือทุน “Destination Australia” จากรัฐบาลออสเตรเลีย

ใครที่ยังไม่เคยได้ยินชื่อของทุนนี้ ไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมๆ กันเลย!

 

 

ทุน Destination Australia เป็นทุนจากรัฐบาลออสเตรเลียที่มีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนนักศึกษาในภูมิภาครวมทั้งนักศึกษาต่างชาติได้เรียนต่อในมหาวิทยาลัยในเขตภูมิภาคของประเทศออสเตรเลีย

ทุนนี้เป็นทุนสนับสนุนการเรียนต่อทั้งระดับอุดมศึกษาและระดับอาชีวศึกษา โดยผู้สมัครจะต้องดำเนินการสมัครทุนไปที่สถาบันโดยตรงและสถาบันจะเลือกพิจารณาให้ทุนในลำดับต่อไป

ทุน Destination Australia เป็นทุนสนับสนุนการศึกษารวมมูลค่าถึง 15,000 AUD หรือราวๆ 313,000 บาท และมีโควต้าทุนให้สูงสุดถึง 1,180 ทุน เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนต่อระดับอุดมศึกษาและระดับอาชีวศึกษาในสถาบันการศึกษาที่สนใจ

น้องๆ นักเรียน นักศึกษาคนไหนที่สนใจทุนนี้สามารถสมัครผ่านสถาบันศึกษาที่สนใจได้โดยตรงซึ่งสถาบันการศึกษานั้นๆ จะต้องอยู่ในบัญชีรายชื่อสถาบันที่เข้าร่วมโครงการ

หากมีข้อสงสัยสามารถศึกษารายละเอียดสถาบันที่เข้าร่วมโครงการและโควต้าของแต่ละแห่งได้ ที่นี่ หรืออ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติที่กำหนดได้เลยที่เว็บไซต์ https://docs.education.gov.au

ที่มา: www.education.gov.au

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ