10 ภาพความแตกต่าง ของเหล่านักแสดงภาพยนตร์ ที่คุณเคยดูมาตั้งแต่ต้นจนจบ..

หลังจากดูภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่เราโปรดปรานในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คุณจะเห็นได้ถึงความแตกต่างของเหล่านักแสดง ซึ่งคุณสามารถเปรียบเทียบความเปลี่ยนไปของพวกเขาได้ในแต่ละช่วงอายุ จะมีใครบ้าง มาดูกัน..

 

1. Neville Longbottom — 10 ปีของความแตกต่าง

เมื่อภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter and the Sorcerer’s Stone ได้ถูกฉาย Matthew Lewis ผู้รับบทเป็น Neville Longbottom มีอายุเพียง 11 ปี แต่ใครจะรู้ว่าเมื่อ 10 ปีผ่านไป เขามีอายุ 21 ปี และได้แสดง Harry Potter and the Deathly Hallows: Part II ใครจะรู้ว่าเขาได้กลายเป็นหนุ่มที่หล่อเหลาขนาดนี้

 

2. Isabella Swan / Bella Cullen — 4 ปีของความแตกต่าง

นักแสดง Kristen Stewart อายุเพียง 17 ปีเมื่อภาพยนตร์ภาคแรกของ Twilight ได้ผลิตออกมา และต่อมาในปี 2012 เธอได้แสดงในภาคสุดท้ายในวัย 21 ปี

 

3. Thor — 7 ปีของความแตกต่าง

คริสเฮมส์เวิร์ ธ นักแสดงที่หล่อเหลาคนนี้ มีอายุ 28 ปี ในการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Thor ในภาคแรก แต่ในภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Infinity War ซึ่งจะเปิดตัวในปี 2018 คุณจะได้เห็นเขาแสดงใันวัย 34 และเขาจะเป็น Thor ที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

 

4. Indiana Jones — 27 ปี ของความแตกต่าง

อีกตัวละครที่แสดงบนหน้าจอเป็นเวลานาน Harrison Ford ผู้ที่รับบทเป็นตัวละครหลักใน Indiana Jones Raiders of the Lost Ark เขามีอายุ 39 ปี

เมื่อภาพยนตร์ได้รับการปล่อยตัวในปี 1981 แต่หลังจากนั้นผ่านไป 27 ปี เมื่อเขามีอายุ 66 ปี เขาได้กลับมารับบทนี้อีกครั้งใน Indiana Jones Kingdom of the Crystal Skull.

 

5. Legolas — 13 ปีของความแตกต่าง

Orlando Bloom ปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring ในปี 2001 ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นตำนานทันที และต่อมาในวัย 37 ปี เขาได้แสดงเรื่อง Hobbit ด้วยฝีมือของชช่างแต่งหน้าทำให้เขาดูหนุ่มไปตลอดกาล

 

6. Shelly Johnson — 27 ปีของความแตกต่าง

Mädchen Amick นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมวัย 47 ปี ได้รับความนิยมอย่างมากใน Twin Peaks season 3 ในปี 2018 เห็นได้ว่าภาพทางซ้ายนั้นเขามีอายุเพียง 20 ปีเท่านั้น แต่ความสวยของนั้นไม่เปลี่ยนไปเลบ แถมแซ่บขึ้นกว่าเดิม

 

7. Dominic Toretto − 16 ปีของความแตกต่าง

นี่คือภาพของ Vin Diesel Fast and Furious ในปี 2001 เมื่อเขามีอายุได้ 34 ปี คุณจะเห็นได้ว่าเขาแทบไม่มีความเปลี่ยนไปเลยในปี 2017 แม้ว่าเขาจะมีอายุ 50 ปีแล้วก็ตาม

 

8. Black Widow — 8 ปีของความแตกต่าง

Scarlett Johansson ได้ปรากฏตัวครั้งแรกในบทบาทของ Natasha Romanoff ใน Iron Man 2 ในปี 2010 ทำให้เธอมีแฟนคลับอย่างล้นหลาม และคุณจะได้เห็นเขาในวัย 26 ปี เร็วๆนี้จาดกภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Infinity War

 

9. Bridget Jones — 15 ปีของความแตกต่าง

Renée Zellweger Bridget Jones ออกเมื่อปี 2001 เมื่อนักแสดงหญิงอายุ 32 ปี และอีกหลายปีต่อมา เธอยังคงได้แสดงในเรื่อง Baby Bridget Jones’s ที่ออกมาในปี 2016

 

10. Obi-Wan — 6 ปีของความแตกต่าง

Ewan McGregor อายุ 28 ปีในขณะที่เขารับบทเป็น Jedi ใน Star Wars ภาคแรก : The Phantom Menace ในปี 1999 และตอนอายุ 34 เขากลับรับบทบาทใหม่ใน Star Wars ตอนที่ 3: Revenge of the Sith ในปี 2005

 

แม้ว่าพวกเขาจะมีอายุมากขึ้น แต่ความสามารถของเขาไม่เคยลดลง นี่อาจเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ทำให้ชีวิตด้านการแสดงของพวกเขาประสบความสำเร็จและมีแฟนคลับได้มากขนาดนี้

 

ที่มา: brightside.me

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ