ข่าวดีสำหรับชาวมักเกิ้ล !! Fantastic Beasts and Where to Find Them จะถูกตีพิมพ์เป็นหนังสือนวนิยายขายในไทยปีหน้า !!

 

 

เชื่อว่าหลายคนในนี้คงต้องชอบหนังสือและภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ มาพอสมควร เพราะถือว่าเป็นตำนานของโลกไปเลยก็ว่าได้นะคะ ซึ่งตอนนี้ถึงหนังจะจบไปหลายปีแล้ว หลายคนก็ยังคงนึกถึงอยู่

หากใครนึกย้อนไปถึงสมัยที่อ่านแฮร์รี่ใหม่ๆ คงไม่พ้นหนังสือประกอบที่ชื่อว่า Fantastic Beasts and Where to Find Them ในชื่อภาษาไทยว่า “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” เพราะอย่างน้อยก็ทำให้เราได้รู้จักรายละเอียดสัตว์ต่างๆในเรื่อง Harry Potter ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นสิ่งที่ในหนังสือไม่ได้ลงรายละเอียดมากนัก

 

fantastic-beasts-and-where-to-find-them-003

 

สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์คว้าลิขสิทธิ์จัดพิมพ์หนังสือบทภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts and Where to Find Them ในชื่อภาษาไทยว่า “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” เรื่องราวบทใหม่ในโลกแห่งเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling)

 

abc_titlethailand_srgb_v03_debut_crop_master-1

 

บทภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” เป็นเรื่องราวที่สรรค์สร้างขึ้นใหม่ทั้งหมด โดยได้แรงบันดาลใจจากตำราเรียนของฮอกวอตส์ในชื่อเดียวกันนี้ที่เขียนโดย นิวท์ สคามันเดอร์ นับเป็นผลงานบทภาพยนตร์เรื่องแรกของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้เขียนหนังสือขายดีชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลก

 

15037166_1200697103331088_4334517823561030757_n

 

หนังสือบทภาพยนตร์นี้บอกเล่าการผจญภัยอันแสนตื่นเต้นของเหล่าตัวละครและสารพัดสัตว์เวทมนตร์ ตามที่ปรากฏบนจอภาพยนตร์ (ซึ่งมีกำหนดฉายทั่วโลกโดย Warner Bros. Pictures ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2559) กำหนดวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป

 

niffler-fantastic-beasts-and-where-to-find-them

 

ใครที่กำลังหาหนังสือที่น่าสนใจมาอ่าน ก็อย่าพลาดบทละครที่ถูกมาตีเป็นหนังสือเล่มนี้เลยนะคะ รับรองว่าต้องละเอียดกว่าและทำความเข้าใจได้ง่ายกว่าหนังด้วยล่ะค่ะ

 

source: Nanmeebooks Fan

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ