เอาใจแฟนคลับ Sailor Moon กับปากกาน้ำหมึกสุดหรูหราสไตล์ Neo Queen Serenity!!

Sailor Moon เป็นอนิเมะสุดคลาสสิกที่อยู่เหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังมีแฟนๆ ที่พร้อมติดตามผลงานอย่างคับคั่ง จนได้รับตำแหน่ง หนึ่งในสิบอนิเมะยอดนิยมตลอดกาลจากชาวเน็ตญี่ปุ่น และบอกได้เลยว่าสินค้าคอลเลคชั่นของเหล่าอัศวินเซเลอร์เหล่านี้ก็ขายดีซะด้วย

และเมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้มีการปล่อยชุดเครื่องเขียนสุดพิเศษคอลเลคชั่นของ Sailor Moon ประกอบไปด้วยปากกาที่มีรูปร่างคล้ายปากกาปลอมตัวของ Sailor Moon ภาค 1 มาพร้อมขวดน้ำหมึกสุดหรูหรา ให้แฟนๆ ได้รู้สึกเหมือนกำลังเป็น Neo Queen Serenity

 

นั่นเป็นเหตุผลที่แฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นได้ซื้อปากกาลูกลื่นแบบปากกาหมึกวันพิเศษที่มีรูปร่างคล้ายปากกาปลอมตัวของ Sailor Moon จากรุ่นที่ 1 แฟน ๆ ของ Sailor Moon ทุกคนอยากจะรู้สึกเหมือน Pretty Guardian เป็นครั้งคราว แต่ปากกานี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือน Neo Queen Serenity ที่มีความหรูหราสง่างาม

 

ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมกับสีทองและสีชมพูแบบคลาสสิกซึ่งเกือบจะเหมือนกันกับ Sailor Moon และตัวด้ามที่ทำมาจาก Lamé ซึ่งจะ “ดึงดูดหัวใจของหญิงสาวทุกคน”

อัญมณีที่อยู่ด้านบนทำจากโครเมี่ยมลูกบาศก์อย่างละเอียดประณีต ตั้งอยู่บนฐานสีทองฝังอัญมณีทำด้วยแก้ว

 

หัวปากกาที่ทำจากสแตนเลสไอออนชุบได้ แกะสลักด้วยดวงจันทร์เสี้ยว เหมาะสำหรับงานเขียนที่ละเอียดอ่อนและยังทำให้คุณได้ลายเส้นที่สวยงาม

 

นอกจากตัวปากกาที่สวยหรูดูดีแล้ว ยังมาพร้อมกับกล่องสวยสีชมพู และผ้าหุ้ม พร้อมกับขวดที่มีชื่อว่า “Sailor Pink” ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับผลิตภัณฑ์นี้โดยเฉพาะ นั่นหมายความว่าคุณจะไสามารถหาได้จากที่ไหนนอกจากที่นี่

 

ชุดเครื่องเขียนนี้ผลิตโดยบริษัท Sailor Fountain Pens ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1911 โดยมุ่งเน้นที่การใช้เครื่องเขียนที่มีคุณภาพสูง ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของสินค้า

 

ชุดปากกา Neo Queen Serenity สนนราคาอยู่ที่ 24,840 เยน

 

น่าเสียดายที่ปากกานี้มีจำหน่ายเฉพาะผ่านพรีเมี่ยม preload จากเว็บไซต์สะสมของญี่ปุ่น Premium Bandai และสิ้นสุดการจำหน่ายไปแล้ว แต่สินค้าน่ารักๆ ของอัศวินเซเลอร์ ยังคงมีออกมาอีกเรื่อยๆ ต้องรอติดตามกันนะ!!

ที่มา : soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ