โอกาสเรียนภาษาเยอรมันกับสถาบัน German-Southeast Asian CPG มาถึงแล้ว สมัครเลย!!

สถาบัน German – Southeast Asian Center of Excellence for Public Policy and Good Governance (CPG) เปิดรับสมัครเรียนภาษาเยอรมัน สำหรับนักศึกษา ศิษย์เก่า บุคลากรธรรมศาสตร์ และประชาชนทั่วไปที่สนใจในภาษาเยอรมัน

คอร์สที่เปิดสอน จะเปิดสอนตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับระดับกลาง (A1-B2) ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้สมัครในแต่ละเทอม โดยเปิดสอนที่คณะนิติศาสตร์ ทั้ง มธ.ท่าพระจันทร์ และรังสิต

 

 

รายละเอียดคอร์ส:

-รับสมัครจำนวนจำกัด ในแต่ละคลาสไม่เกิน 40 คน สำหรับผู้ที่เคยเรียนกับ CPG มาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นอันดับแรก และนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นลำดับถัดไป

-สำหรับบุคคลทั่วไปจะได้รับการพิจารณาจากลำดับการสมัคร (สมัครก่อน มีสิทธิ์ก่อน) หากมีผู้สละสิทธิ์ CPG จะให้แจ้งให้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกท่านต่อไปทางอีเมล

-คอร์สที่เปิดสอนในวันธรรมดา เรียนวันละ 3 ชั่วโมง 2 วันต่อสัปดาห์ (อาจารย์จะเป็นผู้กำหนดวันเรียน จะแจ้งให้ทราบหลังประกาศผล) ส่วนคอร์สที่เปิดสอนในวันอาทิตย์ เรียนวันละ 6 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (จำนวนประมาณ 14 สัปดาห์ โดยเว้นวันหยุดราชการ)

-ผู้สอนเป็นอาจารย์คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทั้งชาวไทยและต่างชาติ

-ผู้ได้รับการคัดเลือกสามารถทดลองเรียนได้ 1 สัปดาห์ โดยสามารถขอเงินคืนได้ภายในสัปดาห์แรก หลังจากนั้นจะไม่สามารถขอเงินคืนได้ ไม่ว่ากรณีใด

 

ค่าใช้จ่าย:

เสียค่าใช้จ่าย เทอมละ 3,200 บาท (ประมาณ 80 ชั่วโมง) เท่านั้น! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม (รวมค่าชีท และค่าจิปาถะอื่นๆ แล้ว)

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

นักศึกษา ศิษย์เก่า บุคลากรธรรมศาสตร์ และประชาชนทั่วไปที่สนใจในภาษาเยอรมัน

 

วิธีการสมัคร:

สมัครออนไลน์ได้ทาง www.cpg-online.de/cpg-event/german-language-class-2018-2

 

ปิดรับสมัคร:

13 สิงหาคม 2561

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ติดต่ออีเมล events@cpg-online.de

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ