ภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาอาชีพ ฟรี!! คอร์สเรียนออนไลน์จาก Google ให้คุณเรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา

ยุคนี้ภาษาอังกฤษถือเป็นหนึ่งในทักษะขั้นพื้นฐานที่ไม่ว่าองค์กรไหนในโลกต่างก็ต้องการ ดังนั้น เพื่อเพิ่มโอกาสที่จะได้ประสบความสำเร็จ การมีทักษะภาษาอังกฤษที่เชี่ยวชาญจึงดูจะเป็นข้อได้เปรียบอย่างมาก

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นพัฒนาทักษะด้านนี้อย่างไร หรือ ไม่มีเงินทุนมากพอที่จะไปเรียนพิเศษ เดี๋ยวนี้มีหลักสูตรออนไลน์มากมายให้เลือกเรียนได้ฟรี เช่นเดียวกับหลักสูตรที่เรานำมาเสนอคุณในวันนี้

ภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาอาชีพ คอร์สเรียนออนไลน์จาก Google ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อคนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน (Non-native) แต่ต้องการที่จะพัฒนาอาชีพไปสู่ระดับสากล เช่น การร่วมงานกับต่างชาติ หรือไปทำงานต่างประเทศ

 

คอร์สเรียนนี้อยู่บน Google Digital Garage แพลตฟอร์มคอร์สเรียนออนไลน์โดย Google ที่มุ่งเน้นในการพัฒนาทักษะที่เป็นที่ต้องการในโลกปัจจุบัน โดยมีคอร์สเรียนในสามหมวดหลักได้แก่

– Data and Tech (ด้าต้าและเทคโนโลยี)

– Digital Marketing (การตลาดออนไลน์)

– Career Development (การพัฒนาอาชีพ)

ซึ่ง Google ตั้งใจทำให้คอร์สเรียนทั้งหมดบนเว็บเป็นคอร์สฟรีและออกแบบโดยสถาบันที่ได้รับการยอมรับ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถอัพเดทความรู้ และสร้างทักษะใหม่ให้ทันต่อโลกปัจจุบันอยู่เสมอ

ในคอร์สเรียน English for Career Development (ภาษาอังกฤษเพื่อการพัฒนาอาชีพ) นี้ จะเริ่มสอนตั้งแต่การค้นหางาน การเขียนใบสมัครงาน และการสัมภาษณ์งาน ช่วยให้คุณเห็นโอกาสในการก้าวไปสู่การทำงานในต่างประเทศ ควบคู่ไปกับการพัฒนาทักษะทางภาษา

 

โดยจะแบ่งออกเป็น 4 ส่วน คือ

– แนะนำกระบวนการหางานของตลาดแรงงานในสหรัฐ เพื่อช่วยให้ผู้เรียนทำความเข้าใจรูปแบบ หรือความแตกต่างของกระบวนการหางานในต่างประเทศที่แตกต่างกับประเทศของตัวเอง และการหางานที่เหมาะสมและเข้ากับความสนใจของผู้เรียน

– กระบวนการการสร้างใบสมัครงาน (Resume) ที่เป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ

– การเขียนจดหมายสมัครงานที่ดี

– กระบวนการและทักษะที่จำเป็นสำหรับการสัมภาษณ์งาน และการสร้างสายสัมพันธ์

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเรียนได้ทางออนไลน์ ที่นี่

 

มีตัวช่วยดีๆ แถมมาให้แบบจัดหนัก จัดเต็มกันฟรีๆ แล้ว ได้เวลาเริ่มพัฒนาตัวเองกันแล้วล่ะเนอะ :)

 

ที่มา: Future Trends

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ