งานแนะแนวเพื่อเรียนต่อกฎหมายที่ UK จากสถาบันชั้นนำ จัดโดย Hands On Education Consultants

วันนี้เรามีกิจกรรมดีๆ มาฝากกันค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาข้อมูลเรียนต่อกฎหมายที่ UK จาก Top Law Schools

ในวันพุธที่ 17 มกราคม 2561 ที่จะถึงนี้ Hands On Education Consultants มีการจัดกิจกรรม Panel Discussion กับสาขาสุดฮอตสำหรับนักศึกษาไทย ไม่ว่าจะเป็น Law, Business, Engineering and IT ณ โรงแรม Novotel Siam Square ชั้น 4

 

 

โดยวันนี้ขอเน้นที่สาขา Law เป็นพิเศษ ต้องบอกว่านักศึกษาสาขาวิชากฎหมายคงรู้ข้อดีในการเลือกเรียนต่อกฎหมายที่สหราชอาณาจักรกันดีอยู่แล้ว ทั้งเรื่องหลักสูตร ระยะเวลา รวมไปถึงระบบของตัวกฎหมาย ที่มีความเหมือนและคล้ายคลึงกับกฎหมายไทยเป็นอย่างมาก บวกกับ ก.ต. ที่รับรองหลากหลายสถาบันชั้นนำ

แถมภายในระยะเวลา 2 ปีเนี่ย น้องๆ สามารถหอบความรู้และใบปริญญากลับมาถึง 2 ใบ (หลายคนเลือกเรียน 2 สาขา เพื่อจะได้มีความเชี่ยวชาญที่หลากหลาย หลายคนเลือกเรียนมหาวิทยาลัยเดิม หรือบางคนก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปมหาวิทยาลัยอื่นสำหรับเรียนปริญญาใบที่ 2 ต้องบอกว่าเรียน Law เนี่ย เจ๋งสุดๆ ไปเลยค่ะ)

 

 

แต่สุดท้ายแล้ว จะตัดสินใจเรียนที่ไหนดีล่ะ? ในเมื่อสหราชอาณาจักรมีหลากหลายสถาบันชั้นนำทางด้านกฎหมายของโลกอยู่ ถ้าอย่างนั้นลองมาฟัง 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำกันเลยค่ะ มีทั้ง

-Durham University

-King’s College London

-Queen Mary University of London

-University of East Anglia

-University of Nottingham

-University of Sussex

 

.

 

ทุกกิจกรรมจาก Hands On แน่นอนว่าไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น!!

ลงทะเบียนเข้างานได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

-ลงทะเบียน Law schools: Law schools

-หรือสนใจสาขาอื่น ลงทะเบียนที่ลิงก์นี้ค่ะ (Business, Engineer and IT)  สาขาอื่นๆ

 

ที่สำคัญเตรียมคำถามที่น้องๆ อยากรู้ แล้วมาเจอกับตัวแทนจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ได้ที่งานนี้งานเดียว Panel Discussion by Hands On ในวันพุธที่ 17 มกราคม 2561 ที่โรงแรมโนโวเทลสยาม ตั้งแต่เวลา 18:00 –20:00 น. กันนะคะ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ