ชวนมาออกแบบชีวิตให้ได้ดังใจ กับกิจกรรม HAP DAY เพื่อคุณคนใหม่ที่มีความสุขมากกว่าเดิม

กิจกรรมที่จะช่วยให้คุณออกแบบชีวิตที่แสนยุ่งเหยิง ตั้งแต่เรื่องเล็กน้อยไปจนถึงการจัดการชีวิตส่วนใหญ่ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ 5 ท่าน ซึ่งจะมาร่วมบรรยายในหัวข้อที่เป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อคุณที่ได้ออกแบบชีวิตของตัวเองจริงๆ

EQ CLUB ขอชวนทุกท่านมาร่วมออกแบบชีวิตกับ HAP DAY เพื่อคุณคนใหม่ที่มีความสุขมากกว่าเดิม กับวิทยากร 5 ท่านที่ถูกคัดสรรกันมาเป็นอย่างดีกับ 5 วิธีออกแบบชีวิต คือ

 

– How to สร้างสำเร็จอย่างแตกต่าง : สร้างกำลังใจไม่มีที่สิ้นสุด สู่ความสำเร็จอย่างแตกต่าง

ทุกการเดินทางมีอุปสรรค และกว่าจะไปถึงจุดหมาย จะจัดการอารมณ์และรักษากำลังใจอย่างไร เพื่อให้ระหว่างทางก็ มีความสุข ถึงจุดหมายก็มีความสุข มาเรียนรู้วิธีสร้างกำลังใจให้ไม่มีสิ้นสุด กับ คุณปอย ตรีชฏา มาลยาภรณ์ นักแสดง นางแบบ และวิทยากรสร้างแรงบันดาลใจ

 

– How to บริหารเวลา : จัดการเวลาขั้นโคตรเทพ

ทุกคนมีเวลา 24 ชั่วโมงเท่ากัน แต่ทำไมผลงานที่ออกมาจึงต่างกัน สิ่งที่แบ่งแยกคนสำเร็จกับไม่สำเร็จ คือ ความสามารถในการบริการเวลา มาพบกับ “เทคนิคบริหารเวลาขั้นเทพ” กับ คุณปิ๊ก ธรรศภาคย์ นักออกแบบธุรกิจ เจ้าของงานเขียน ทำธุรกิจ คิดเยอะจึงเหนื่อยน้อย และเพจให้แรงบันดาลใจการทำธุรกิจ – Trick of the Trade

 

– How to สื่อสารสร้างสัมพันธ์ : เรียนรู้วิธีสื่อสารกับตนเอง เพื่อนร่วมงาน คนในครอบครัวอย่างทรงพลัง

เราต้องสื่อสารอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะกับตนเอง หรือผู้อื่น และสันติภาพ หรือสงครามก็ล้วนเกิดจากการสื่อสาร มาพัฒนาวิธีการสื่อสาร เพื่อจัดการปัญหาและเพิ่มความสุขกับคนในครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และตนเอง กับ คุณจอย สุนันท์ษา นิธิวาสิน นักเขียน Life Coach ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสาร และเจ้าของเพจ JoySunansa – สื่อสารสร้างสันติ

 

– How to เอ็นจอยงาน : เรียนรู้วิธีที่จะทำให้คุณหลงรักงานที่ทำอยู่ หรือ รักมากกว่าเดิม!

เคยเบื่องาน หรือคณะที่เรียนอยู่ไหม? เคยมีคนกล่าวไว้ว่า “เมื่อเรามี Passion กับงาน และทำมันด้วยความตั้งใจ มุ่งมั่น สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือ คุณค่าและความหมายที่เราได้ให้กับโลกใบนี้ ซึ่งจะกลายเป็นเหตุผลของการใช้ชีวิต แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลย หากเราทำงานไปวันๆ มาสร้างเหตุผลของการใช้ชีวิต ผ่านการทำงานอย่างมี Passion กับ ดร.ณัชร สยามวาลา นักเขียน โค้ช ผู้เชี่ยวชาญด้านการเจริญสติ การพัฒนาสมอง และการพัฒนาจิตใจ”

 

– How to SLOW LIFE : เรียนรู้วิธีที่จะทำให้คุณใจเย็นในโลกที่ร้อนรน ด้วยเคล็ดลับจากผู้มากประสบการณ์

คนยุคนี้คุ้นเคยกับการถูกตอบสนองอย่างรวดเร็ว จนทำให้เราหลงลืมสิ่งสำคัญ คือ ความใจเย็น หรือความสามารถใน การอดทนรอคอย เพราะความเร็ว อาจไม่ได้หมายถึงความสำเร็จ และความสำเร็จที่รวดเร็ว อาจไม่ได้หมายถึง ความสำเร็จที่มั่นคง เตรียมพบกับเคล็บลับที่จะทำให้คุณใจเย็น ในโลกที่ร้อนรนกับ คุณตุ้ม เจ้าของนามปากกา “หนุ่มเมืองจันท์” เจ้าของชุดหนังสือฟาสต์ฟู้ดธุรกิจ Bestseller มากกว่า 30 เล่ม

 

 

คุณสมบัติ:

บุคคลทั่วไป นักเรียนมัธยมปลาย นักศึกษา วัยทำงาน

 

จำนวนที่รับ:

904 คน

 

ค่าสมัคร:

นักเรียน นักศึกษา ฟรี บุคคลที่ต้องการที่นั่ง VIP ราคา 599 บาท (พร้อม Wristband EQ Club และ ไฟล์เอกสารสรุปการบรรยาย)

– ราคาบัตร บัตรรอบสายราคา : 599 บาท

– บัตรรอบบ่ายราคา : 599 บาท

– บัตรเต็มวันราคา : 649 บาท (พร้อม Wristband EQ Club และ ไฟล์เอกสารสรุปการบรรยายพร้อมแบบฝึกหัดทำความเข้าใจ รวมมูลค่ากว่า 399 บาท ฟรี!!)

***พิเศษ ราคา Early Bird เต็มวัน 599 บาท เมื่อซื้อภายใน 25 ก.พ. 62 นี้เท่านั้น!! (พร้อม Wristband EQ Club และ ไฟล์เอกสารสรุปการบรรยายพร้อมแบบฝึกหัดทำความเข้าใจ รวมมูลค่ากว่า 399 บาท ฟรี!!)

** บัตรฟรี!! สำหรับนักศึกษาอายุไม่เกิน 23 ปี (นำบัตรนักศึกษาพร้อมบัตรประชาชนมาลงทะเบียนวันงาน)

 

หมดเขตรับสมัคร:

ไม่ระบุ (ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า)

 

วันที่จัดกิจกรรม:

เสาร์ที่ 30 มีนาคม 2019

 

สถานที่จัดกิจกรรม:

โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เฟสบุ๊กของกิจกรรม

ทวิตเตอร์ของกิจกรรม

ไลน์ของกิจกรรม

ลงทะเบียนออนไลน์

 

ที่มา: camphub

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ