เปิดเผยอาชีพน่าสนใจ ทำยังไงถึงจะได้ “เที่ยวรอบโลก” และได้เงินจาก Disney ไปด้วย

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการเดินทาง และยิ่งไปกว่านั้นยังรักดิสนีย์เป็นชีวิตจิตใจ นี่คือโอกาสดีที่คุณไม่ควรพลาด!!

เพราะเรือโดยสาร Disney Cruise Line กำลังมองหาลูกเรือที่พร้อมจะท่องไปทั่วโลก

 

 

โดย Disney Cruise ต้องการลูกเรือเพื่อร่วมเดินทางไปยังบาฮามาส แคริเบียน อลาสก้าและยุโรป โดยขณะนี้มีตำแหน่งงานว่างหลายตำแหน่งเช่น ไลฟ์การ์ด เชฟ ผู้ให้คำปรึกษากิจกรรมเยาวชน ฝ่ายบุคคล และนักให้ความบันเทิง ที่ต้องการทำงานบนเรือในขณะที่เดินทางไปทั่วโลก

 

 

ผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไป และมีประสบการณ์หรือความเชี่ยวชาญในงานที่เลือกสมัคร นอกจากนี้ยังต้องมีทักษะในด้านภาษาอังกฤษที่ดี

หากคุณเป็นคนที่กระตือรือร้นและอยากจะลองสมัครเพื่อทำงานเป็นลูกเรือ เรามีคำเเนะนำเล็กน้อยเพื่อให้รู้ว่าการทำงานบนเรือไม่เหมือนการทำงานบนฝั่ง

พนักงานจะมีที่พักฟรีซึ่งต้องแชร์กันกับเพื่อนร่วมงาน และบนเรือไม่มีวันหยุด พนักงานทำงาน 7 วันต่อสัปดาห์สำหรับการทำสัญญา 4-6 เดือน (หลังจากสิ้นสุดสัญญา พนักงานสามารถกลับมาทำงานได้หลังจากหยุดพักไป 2 เดือน)

 

 

อย่างไรก็ตามการทำงานบนเรือเป็นโอกาสที่ดีในการประหยัดเงินในการเดินทาผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไป และมีประสบการณ์หรือความเชี่ยวชาญในงานที่เลือกสมัคร

นอกจากนี้ยังต้องมีทักษะในด้านภาษาอังกฤษที่ดีอีกด้วยท่องไปทั่วโลก ลูกเรือจะได้เงินเดือนอยู่ที่ประมาณ 2,000 ถึง 3,300 เหรียญต่อเดือน (ประมาณ 66,600 – 110,000บาท) และไม่มีค่าค่าครองชีพบนเรือ

 

 

ใครก็ตามที่มีความฝันอยากแล่นเรือไปกับ Disney Cruise Line ลองดูตำแหน่งที่เหมาะกับคุณบนเรือ เพื่อที่คุณจะได้ร่วมเดินทางเป็นส่วนหนึ่งไปกับหมู่บ้านลอยน้ำที่มีทุกอย่างที่คุณต้องการตั้งแต่ร้านค้าไปจนถึงไวน์ชั้นดี

งานที่ได้ทั้งเที่ยวและล่องเรือไปกับตัวการ์ตูนที่รักแบบนี้ อย่ารอช้า ตัดสินใจส่งใบสมัครไปเลย!!

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ