แข่งขันตอบปัญหาระดับชาติ ชิงทุนการศึกษา ทัศนศึกษาเมียนมา และรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ!!

เวทีสำหรับเด็กมัธยมผู้ชื่นชอบความท้าทาย การแข่งขัน และการชิงชัยเพื่อรับรางวัลมาถึงแล้ว กับการแข่งขันตอบปัญหาที่ไม่ได้มาแค่ใบประกาศนียบัตร แต่มาพร้อมทุน และการทัศนศึกษาในต่างแดน!!

ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน) ขอเชิญนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา สมัครเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาทางมานุษยวิทยาระดับชาติ ในหัวข้อ “อาเซียนในมิติวัฒนธรรม” ชิงทุนการศึกษามูลค่ารวม 150,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ ประกาศนียบัตร และการไปทัศนศึกษาประเทศเมียนมา

 

 

รูปแบบกิจกรรม

– เป็นกิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาทางมานุษยวิทยาระดับชาติ หัวข้อ “อาเซียนในมิติวัฒนธรรม”
การแข่งขันออกเป็น 2 ระดับ

– ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

– ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

– แข่งขันในระบบทีม ทีมละ 2 คน (แต่ละโรงเรียนสามารถส่งทีมแข่งขันได้ไม่เกิน 2 ทีม)

 

ขั้นตอนการสมัคร

– รับสมัครระหว่างวันที่ 14 สิงหาคม – 7 กันยายน 2561

– กรอกใบสมัครได้ที่ www.sac.or.th เท่านั้น ไม่รับใบสมัครทางไปรษณีย์ และหรืออีเมล

– ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าแข่งขัน วันที่ 14 กันยายน 2561

 

รางวัลการแข่งขัน

– ชนะเลิศ เงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมสำหรับโรงเรียน และประกาศนียบัตรสำหรับผู้เข้าแข่งขัน

– รองชนะเลิศอันดับที่ 1 เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมสำหรับโรงเรียน และประกาศนียบัตรสำหรับผู้เข้าแข่งขัน

– รองชนะเลิศอันดับที่ 2 เงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมสำหรับโรงเรียน และประกาศนียบัตรสำหรับผู้เข้าแข่งขัน

– รางวัลพิเศษสาหรับนักเรียนที่ได้รับคะแนนสอบรอบคัดเลือกสูงสุดระดับชั้นละ 1 รางวัล เงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และเกียรติบัตร

 

*หมายเหตุ

ทีมที่ชนะเลิศการแข่งขัน และทีมที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 จะได้เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาเรียนรู้สังคมวัฒนธรรมประเทศอาเซียน ณ ประเทศเมียนมา (กำหนดการเดินทางจะแจ้งให้ทราบภายหลัง) โดยครูผู้ควบคุมทีมจะได้ร่วมเดินทางไปพร้อมคณะนักเรียนที่ได้รับรางวัลในระดับต่างๆ ด้วย

 

ติดต่อสอบถาม

– โทร. 0-2880-9429 ต่อ 3834

– www.facebook.com/sac.anthropology

 

ใครมีของพร้อมลงสนามอย่าลืมรีบฟอร์มทีม รีบสมัคร เพื่อโอกาสที่ดีในการเรียนรู้นอกห้องเรียน แถมยังได้ทุนการศึกษาอีกด้วยนะ :)

 

ที่มา:  contestwar

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ