Intake Impact Scholarship ทุนเต็มจำนวนเพื่อเรียนต่อ UK! เจาะลึกรายละเอียดได้ที่งาน Study World 2022!!

เพราะการได้ไปเรียนต่อในต่างแดน คือหนึ่งในความฝันของเด็กไทยมาหลายยุคหลายสมัย เราจึงตั้งใจเฟ้นหาทุนการศึกษาที่คุ้มค่าที่สุดมาเพื่อทุกคน

สหราชอาณาจักรเองก็ถือเป็นหนึ่งในปลายทางที่มีผู้ให้ความสนใจทั่วโลก หากว่าคุณเป็นหนึ่งในนั้น ห้ามพลาด! ทุนเรียนต่อ UK แบบเต็มจำนวน ที่งาน “Study World 2022” มหกรรมรวมทุนเรียนต่อต่างประเทศที่รวมมหาวิทยาลัยกว่า 45 สถาบัน!!

 

 

งานนี้ดีอย่างไร? แน่นอน เหล่านักล่าทุนต่างรู้ดีว่าการหาข้อมูลและรายละเอียดก่อนเลือกเรียนต่อในต่างประเทศ ถือเป็นส่วนสำคัญในการวางแผนเพื่อให้คุณไม่พลาดทุนการศึกษาดีๆ ที่อาจจะช่วยซัพพอร์ตในส่วนต่างๆ ได้

ด้วยเหตุผลนี้ เราจึงอยากเชิญชวนให้เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษอย่าง “Study World 2022” มหกรรมเรียนต่อที่มีทุนจากมหาวิทยาลัยมากที่สุด!! พร้อมการสนับสนุนหลากหลายรูปแบบ

 

 

โดยงานนี้ เกิดขึ้นจากจุดมุ่งหมายที่ทาง Intake Education Thailand เข้าใจว่าการศึกษาต่อต่างประเทศเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่จะทำให้ผู้เรียนได้พัฒนาศักยภาพ และเสริมสร้างข้อได้เปรียบในตลาดแรงงานของโลกปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่จะดีแค่ไหนหากคุณสามารถหาทุนการศึกษาเพื่อลดทอนภาระค่าใช้จ่ายของคุณเมื่ออยู่ต่างประเทศได้?

ดังนั้น ทาง Intake จึงได้มีการจัดทุนการศึกษาแบบเต็มจำนวน100% ให้กับนักเรียนไทย ที่สนใจหรือกำลังวางแผนศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ณ ประเทศอังกฤษ รอบปีการศึกษา 2022 กับทุน Intake Impact Scholarship ที่ทาง Intake Education จะมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนจำนวน 3 ทุนการศึกษา

 

 

รายละเอียด Impact Scholarship

– ค่าเล่าเรียนหลักสูตรปริญญาโท มูลค่าทุนละ GBP 25,000 (ประมาณ 1.1 ล้านบาท) สำหรับปีการศึกษา September 2022

– ค่าใช้จ่ายรายเดือน และค่าที่พัก (ใน London GBP 18,000 (ประมาณ 800,000 บาท) / นอก London GBP 15,000 (ประมาณ 674,000 บาท))

– ตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ (ประเทศไทย – สหราชอาณาจักร)

– ค่า Health Surcharge และค่าตรวจปอด

– ค่าธรรมเนียมการทำวีซ่านักเรียน

– และอีกมากมาย

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่ Intake Education กำหนด

ผู้ที่สนใจและต้องการทราบข้อมูลรวมไปถึงคุณสมบัติในการสมัครทุนการศึกษานี้ พบกันที่งาน Study World 2022 | นิทรรศการศึกษาต่อต่างประเทศ

ทั้งนี้ทาง Intake Education ร่วมกับ British Council Thailand จัดให้มีการทดลองสอบ IELTS เสมือนจริง IELTS 2 ทักษะ (ฟัง – อ่าน) เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนจะลงสนามสอบ IELTS จริง

 

 

รายละเอียดงาน Study World 2022

– จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2022

– ช่วง 14:00 – 16:00 | IELTS Mock Test

– ช่วง 16:00 – 20.00 | UK Education Fair

– สถานที่ : โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit | BTS อโศก (ทางออก 5 )

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

พิเศษอีกขั้น!! น้องๆ ที่สมัครเรียนกับ Intake Thailand รับสิทธิ์ยื่นสมัครทุนการศึกษาแบบเต็มจำนวนของ Intake Impact Scholarship

ใครสนใจบอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ เพราะแม้จะยังไม่ได้วางแผนเรียนในปีนี้ แต่แค่ไปฟังรายละเอียดก็ได้แนวทางแบบข้อมูลเต็มอิ่ม รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ