เทคนิคการเล่นเทนนิสเบื้องต้น: ลองเล่นกีฬาแสนสนุกผ่านคอร์สเรียนออนไลน์ ฟรี!!

กีฬาเทนนิส เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมแพร่หลาย มีความสนุกสนาน สามารถฝึกฝนได้ด้วยตัวเอง หากแต่การจะเริ่มฝึกเล่นนั้น ผู้ที่สนใจควรได้รับการแนะนำพื้นฐานที่ถูกต้องเพื่อการพัฒนาที่รวดเร็ว ป้องกันการบาดเจ็บ และควรได้รับคำแนะนำในเรื่องกติกา มารยาทที่ดี ผู้เล่นก็จะสามารถเข้ากับคนทุกกลุ่ม ทุกสถานที่ และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี

สำหรับผู้ที่สนใจกีฬาชนิดนี้ ทว่ายังไม่มีความรู้พื้นฐานและอยากทดลองฝึกฝนด้วยตนเอง นี่อาจเป็นคอร์สเรียนที่ตอบโจทย์คุณอย่างมากที่สุด!

 

 

เทคนิคการเล่นเทนนิสเบื้องต้น:

กระบวนวิชาเทคนิคการเล่นเบื้องต้นเหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเรียนและฝึกฝนทักษะด้วยตัวเอง โดยเนื้อหาจะมีการอธิบาย และแบบฝึกให้ผู้เรียนได้เรียนรู้ทักษะพื้นฐานต่างๆ ตามแบบฝึกมาตรฐานจาก ITF ที่ได้รับการยอมรับ

มีเนื้อหาได้แก่ การฝึกระบบประสาทสัมผัส การตีลูกโฟร์แฮนด์ การตีลูกแบ็คแฮนด์ การตีลูกกระดอนผนัง การเสิร์ฟ การรับลูกเสิร์ฟ มีการฝึกฝนกันอย่างแพร่หลาย และยังมีเกมส์เสริมทักษะให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งการอธิบายถึงกติกา มารยาทที่ผู้เรียนควรจะรู้ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

วัตถุประสงค์การเรียนรู้:

– ผู้เรียนสามารถปฏิบัติและแสดงทักษะพื้นฐานการเล่นเทนนิสได้เป็นอย่างดี

– ผู้เรียนเข้าใจกฎ กติกา ในการเล่นได้เป็นอย่างดี

– ผู้เรียนสามารถอธิบายมารยาทการใช้สถานที่และการเป็นผู้เล่นที่ดีได้

– ผู้เรียนสามารถอธิบายความหมายของคำศัพท์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาเทนนิสได้

 

 

คุณสมบัติผู้เรียน:

ผู้เรียนรายวิชานี้ ควรมีความรู้พื้นฐานวิชาพลศึกษา มีความชอบในการเล่นกีฬา หรือสนใจเรียนรู้การเล่นเทนนิส เพื่อการออกกำลังกาย และควรเป็นผู้มีความรู้พื้นฐานด้านการใช้งานคอมพิวเตอร์

 

จำนวนชั่วโมงเรียนรู้:

ทั้งหมด 10 ชั่วโมงเรียนรู้ (จำนวนชั่วโมงสื่อวีดิทัศน์ 3 ชั่วโมง 30 นาที)

 

วิธีสมัคร:

สมัครผ่านทางออนไลน์ที่นี่

 

หมดเขตลงทะเบียน:

30 กันยายน 2020

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เทคนิคการเล่นเทนนิสเบื้องต้น

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ