ทุนการศึกษาปริญญาโท-เอก ที่ Paris-Sud University ประเทศฝรั่งเศส ปี 2018

ทุนดีๆ มีมาให้เลือกสรรกันเช่นเคย กับทุนการศึกษาในระดับปริญาโท และ ปริญญาเอก ที่ Paris-Sud University ประเทศฝรั่งเศส ดินแดนแห่งแฟชั่นที่ไม่เคยหลับใหล

University of Paris-Sud หรือรู้จักกันในอีกชื่อคือ University of Paris XI กระจายตัวอยุู่ในหลายวิทยาเขตทั้งทางใต้ของกรุงปารีส รวมถึง Orsay, Cachan, Châtenay-Malabry, Sceaux และ Kremlin-Bicêtre

 

 

มูลค่าทุนการศึกษา:

นักเรียนต่างชาติที่ประสงค์จะศึกษาต่อที่ Paris-Sud University สามารถสมัครทุนการศึกษา Paris-Saclay และทุนการศึกษาของ Eiffel ที่ครอบคลุมในส่วนของค่าครองชีพ

 

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ปริญญาโท และ ปริญญาเอก
สาขาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอน

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

-ทุนการศึกษาปริญาเอก : นักศึกษาต่างชาติที่อายุไม่เกิน 35 ปี ที่ต้องการเรียนต่อปริญญาเอกภายใต้การกำกับการร่วมกันของทุกสาขาใน Paris-Sud สมัครครั้งที่ 1 (ไม่สามารถใช้ร่วมกับสถานทูตในฝรั่งเศสได้)

-ทุนการศึกษาปริญญาโท : นักศึกษาต่างชาติที่อายุไม่เกิน 30 ปี ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรปริญญาโท หรือ วุฒิวิศวกร สาขาวิศวกรรมศาสตร์ รัฐศาสตร์ วิชากฎหมาย เศรษฐศาสตร์ หรือการจัดการ ผู้สมัครครั้งที่ 1 (ไม่สามารถใช้ร่วมกับสถานทูตฝรั่งเศสได้)

-ผู้สมัครมีความสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี

 

วิธีการสมัคร:

-คุณสามารถเพิ่มโอกาสของคุณได้โดยการสมัครทุนหลายครั้งพร้อมๆ กัน

-คุณไม่สามารถสมัครด้วยตนเอง ใบสมัครของคุณต้องการการสนับสนุนจากผู้อำนวยการหลักสูตร

-ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ปฏิบัติตามเกณฑ์การรับสมัคร ซึ่งจำกัดสิทธิ์ให้กับนักเรียนที่ไม่เคยเข้าร่วมการศึกษาในสถาบันการศึกษาของฝรั่งเศสก่อน

 

ปิดรับสมัคร:

18 ธันวาคม 2560

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

www.u-psud.fr

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ