เมื่อคุณพ่อสุดเจ๋ง ควงคู่กับลูกสาวตัวน้อย ทำมิวสิควิดีโอเพลง “เจ้าหญิงดิสนีย์” ที่น่าประทับใจ!!

สาวน้อย Claire Ryann วัย 4 ขวบชื่นชอบการร้องเพลงพอๆ กับการเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ตัวน้อยของพ่อและแม่

 

เด็กหญิงตัวน้อยจะสวมใส่ชุดของเจ้าหญิงที่ร้องเพลงนั้น ควงคู่มากับคุณพ่อสุดหล่อผู้ซึ่งบันดาลความฝันในการเป็นนักร้องให้ักับเธอด้วยเสียงดนตรีของเขา

 

พ่อแม่ของแคลร์คือ Dave และ Ashley Crosby คู่รักที่แต่งงานเมื่อ Dave อายุได้ 22 ปีและ หญิงสาวขี้อายอย่าง Ashley พึ่งจะฉลองวันเกิดครบ 19 ปี

 

7 ปีต่อมาทั้งคู่อาศัยอยู่ในเมืองซีแอตเทิล ,วอชิงตัน พร้อมกับลูกสาวตัวน้อยอย่าง Claire และน้องชายของเธอ

 

เว็บไซต์ Carson. Parents.com ได้มีโอกาสพูดคุยกับทั้งคุณพ่อและลูกสาวที่มีพรสวรรค์เพื่อยื่นข้อเสนอการทำมิวสิควิดีโอเกี่ยวกับเจ้าหญิงดิสนีย์ที่พวกเขาชื่นชอบ

 

แน่นอนว่าทั้งสองตกลง ดนตรีคือหนึ่งในสิ่งที่คุณพ่ออย่าง Dave หลงใหล เขาเริ่มเล่นกีต้าร์ตั้งแต่อายุได้ 12 ขวบ มีทั้งการฟอร์มวงดนตรีกับเพื่อนในระดับมัยมและมหาวิทยาลัย แน่นอนว่าเขาไม่ได้ยึดมันเป็นอาชีพหลักแต่ความชอบในดนตรีไม่เคยหายไปไหนเลย

 

ส่วนแม่หนูน้อย Claire นั้นยิ่งไม่ต้องพูดถึง เธอหัดพูดก่อนเด็กวัยเดียวกัน ในวันเกิดปีแรก พ่อและแม่พบว่าเธอพยายามจะเคาะมือบนแป้นคีย์บอร์ดในโน๊ตตัวเดิมก่อนจะเริ่มร้องเพลง นั่นทำให้พวกเขารู้ว่าเธอรักในเสียงเพลงตั้งแต่นั้นมา

 

Claire ตกหลุมรัก The Mermaid ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ชมการ์ตูนเรื่องนี้ และหัดร้องเพลงจากซีดีที่พ่อและแม่ซื้อให้ ก่อนจะนำไปสู่ความหลงใหลในการ์ตูนดิสนีย์เรื่องอื่นๆ ด้วยวัยเพียง 3 ขวบในขณะนั้น แต่สาวน้อยคนนี้กลับสามารถร้องเพลง “Part of Your World” ได้แล้ว จึงไม่แปลกที่พ่อกับแม่จะทึ่งในความสามารถของเธอ

 

ด้วยความสามารถนี้ทำให้พวกเขาจัดทำมิวสิควิดีโอเพลงของเจ้าหญิงดิสนีย์ให้กับนักร้องตัวน้อยๆ ได้ทำในสิ่งที่เธอรัก นอกจากเจ้าหญิงเงือกน้อย Claire ยังชื่นชอบเจ้าหญิงนิทราและราชินีเอลซ่าอีกด้วย

 

แม้จะร้องเพลงได้ดีแค่ไหน แต่สาวฝันของสาวน้อยคือการได้เป็นช่างทำผมสำหรับเจ้าหญิงเมื่อเธอโตขึ้น นอกจากนี้เธอยังทิ้งท้ายถึงแฟนๆ ที่ติดตามและให้ความรักกับเธอด้วยว่า “หนูรักที่จะร้องเพลงและขอบคุณทุกคนที่รักในเสียงเพลงของหนู

 

Claire และ Dave มีเพจให้ติดตามบน Facebook ชื่อ Claire Ryann Crosby และช่องบน YouTube ชื่อ Claire and the Crosbys สำหรับใครที่อยากจะเห็นความน่ารักของสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ :)

ที่มา : www.parents.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ