ความคิดเห็นชาวต่างชาติ หลังได้ขึ้น “การบินไทย” สายการบินชั้น Economy ที่ดีที่สุดในโลก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าการบินไทยเป็นสายการบินหนึ่งในไทยที่ได้รับการการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย และในปี 2017 การบินไทยพึ่งได้รับมอบรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมของโลกจากสกายแทรกซ์ ประจำปี 2017

โดยได้รับทั้งหมด 3 รางวัล และหนึ่งในนั้นคือ รางวัลอันดับ 1 สายการบินที่ให้บริการชั้นประหยัดยอดเยี่ยมของโลก (World’s Best Economy Class)

 

วันนี้เราก็มีบทความเกี่ยวกับความคิดเห็นชาวต่างชาติ หลังได้บินกับ “การบินไทย” สายการบินชั้น Economy ที่ดีที่สุดในโลก มาดูกันค่ะว่าพวกเขาจะมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง

 

 

ภาพของเที่ยวบินที่มีเบาะที่นั่งสะดวกสบาย มาพร้อมกับสื่อบันเทิงทั้งรายการเพลงและภาพยนตร์ต่างๆ ให้รับชมผ่านหน้าจอแบบสัมผัสขนาดใหญ่ และยังมีอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบสดๆ จากฟาร์มท้องถิ่นมาเสิร์ฟถึงที่

ดูจะเป็นเที่ยวบินในฝันที่มาพร้อมกับราคาแพงกระฉูด แต่คุณจะไม่เชื่อเลยว่านี่คือความสะดวกสบายที่การบินไทยมอบให้คุณในราคาชั้นประหยัด

 

 

ด้วยรางวัลอันดับ 1 ด้านสายการบินที่ให้บริการชั้นประหยัดยอดเยี่ยมของโลก (World’s Best Economy Class) การบินไทยสามารถทำคะแนนได้สูงสุดจากสายการบินทั้งหมด 320 สายการบินโดยผู้ประเมินทั้งหมด 19.87 ล้านคน

ซึ่งผู้ประเมินเหล่านี้จะให้คะแนนจากหัวข้อทั้งหมด 49 หัวข้อที่เป็นการประเมินทั้งเว็บไซต์ ความสะดวกสบายของที่นั่ง ความสะอาด ความบันเทิง อาหารและการต้อนรับผู้โดยสาร

 

 

ถ้าคุณสงสัยว่าสายการบินอื่นพลาดอะไรไป ความบันเทิงที่การบินไทยมอบให้อาจจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะสายการบินนี้มีอัลบั้มเพลงให้คุณเลือกเป็นร้อยๆ อัลบั้ม

แถมยังมีห้องน้ำที่สะอาดอบอวลไปด้วยกลิ่นสบู่หอมๆ ที่จะทำให้คุณประทับใจตลอดการเดินทาง

 

 

นอกจากนี้ตามสถิติก็เป็นที่น่าแปลกใจว่า ไม่มีสายการบินจากฝั่งอเมริกาเหนือหลุดมาติด 1 ใน 20 สายการบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด

ซึ่งถ้าวัดจากการจัดอันดับสายการบินที่ดีที่สุดในฝั่งอเมริกาเหนือแล้ว สายการบินแคนาดามาเป็นอับดับ 1 ตามด้วยสายการบิน Delta สายการบิน Alaska และสายการบิน jetBlue

 

ที่มา:  www.thisisinsider.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ