หนุ่มนายแบบสุดฮ็อต อดีตทหารเรือ ออกเที่ยวรอบโลกด้วยรถ Campervan เพียงคันเดียว

วันนี้เรามีการเดินทางเที่ยวรอบโลกที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวมาฝากทุกคนค่ะ โดยบทความนี้เป็นเรื่องราวของนายแบบสุดฮ็อตชาวอังกฤษ ที่ในอดีตเขาเคยเป็นนายทหารในกองทัพเรือ

นั่นก็คือ.. Will Gregor หลังจากลาออกจากกองทัพ เขาได้ออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วยุโรปด้วยรถบ้านที่พึ่งซื้อมา การเดินทางของเขามีเรื่องราวเป็นมาอย่างไร ไปชมกันค่ะ…

 

 

Will Gregor หนุ่มชาวอังกฤษคนนี้ ในอดีตเขาเคยเป็นทหารในกองทัพเรือมาก่อน ปัจจุบันเขาได้ผันตัวมาเป็นนายแบบและเส้นทางชีวิตใหม่ในสถาบันการศึกษา ตอนนี้เขามีอายุเพียงแค่ 26 ปีเท่านั้น

 

 

การเดินทางท่องเที่ยวของเขาเริ่มต้นตอนที่เขาได้ลาออกจากกองทัพเรือ หลังจากลาออกเขาได้ใช้เวลา 3 เดือนเพื่อตระเวนเที่ยวให้ทั่วยุโรป ด้วยรถบ้านยี่ห้อ Volkswagen T25 ที่เขาซื้อมาในราคา £1,800 (ประมาณ 79,000 บาท) และเสียค่าใช้จ่ายในการตกแต่งและปรับปรุงใหม่ประมาณ £500 (ประมาณ 22,000 บาท)

 

 

เขามีความสนใจในวัฒนธรรมของประเทศต่างๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากเขาเติบโตมาในครอบครัวสองวัฒนธรรมคือ พ่อของเขาเป็นคนอังกฤษและแม่ของเขาเป็นคนสเปน เขาจึงชอบการเรียนรู้วัฒนธรรมและการค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในแต่ละประเทศที่เขาได้ไปเยือน

และพ่อแม่ของเขาอีกเช่นกัน ที่เป็นแรงบันดาลใจหลักที่ทำให้เขาซื้อรถคันนี้ เนื่องจากในวัยเด็ก เขาและน้องสาวฝาแฝดได้มีโอกาสไปเที่ยวกับครอบครัวในที่ต่างๆ ด้วยรถตู้ เป็นช่วงเวลาที่เขามีความทรงจำดีๆ กับครอบครัว

 

 

ปัจจุบัน Gregor ได้ผันตัวเองมาเป็นนายแบบเต็มตัวและเขาก็ทำอาชีพนี้ได้ดีอีกด้วย เขาเริ่มเรียนรู้การโพสท่าต่างๆ จากงานที่เขาทำ งานถ่ายแบบทำให้เขาเริ่มอยากเรียนต่อในมหาวิทยาลัย เขาจึงตัดสินใจเรียนต่อที่ Goldsmiths University of London ในสาขาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

ซึ่ง Gregor หวังว่าทักษะทั้งด้านการถ่ายแบบและด้านวิชาการที่เขาเลือก จะนำพาเขาไปสู่ความท้าท้ายที่ยิ่งใหญ่กว่า

 

 

นอกจากนี้ Gregor ยังมีแผนที่จะถ่ายทำภาพยนตร์การเดินทางด้วย campervan จากทวีปยุโรปสู่เอเชีย ด้วยเป้าหมายที่ว่า เขาต้องการใช้การเดินทางในอนาคตนี้เชื่อมต่อผู้คนที่มาจากต่างวัฒนธรรมหลอมหลวมเข้าด้วยกัน

อ่านเรื่องราวมาจนจบแล้ว ใครที่สนใจการท่องเที่ยวของ Gregor อย่าลืมติดตามการท่องเที่ยวผ่านอินสตาแกรมของเขาได้ ที่นี่ เลยค่าาาาา!!

 

ที่มา:  travelandleisure

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ