เรียนรู้โลกของวิศวกรรมอุตสาหการ กับกิจกรรม “วิศวกรในฝันสายพันธุ์แห่งการบริหารจัดการ”

ชวนน้องๆ มัธยมปลาย / ปวช. มาเปิดมุมมองสายการเรียนวิศวกรรมอุตสาหการกับความท้าทายของการเรียนรู้สู่อาชีพในอนาคต พร้อมศึกษาดูงาน ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มาม่า ที่มีความโดดเด่นด้านการบริหารจัดการกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย งานนี้ฟรี! แถมีเกียรติบัตรมอบให้หลังจบกิจกรรมอีกด้วย!!

เปิดโลกวิศวกรรมอุตสาหการกับความท้าทายของการเรียนรู้ จุดเริ่มต้นจากการวางแผน การคิดค้น และการพัฒนาสู่การบริหารจัดการที่สร้างคุณค่าให้กับอาชีพวิศวกรรมอุตสาหการ รวมถึงความเชื่อมโยงกระบวนการทำงานกับทุกสรรพสิ่งในทุกๆองค์กร เพื่อก่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมและเกินความคาดหมาย นำองค์ความรู้ที่ได้ต่อยอดในอาชีพ ไม่เพียงแค่ในสายโรงงาน ทั้งในหน่วยงานราชการ หรือในองค์กรธุรกิจก็ทำได้ทั้งนั้น

PIM Career Academy ขอเชิญชวนน้องๆ มาร่วมโครงการ PIM Open House ครั้งที่ 85 ตอน “วิศวกรในฝัน สายพันธุ์แห่งการบริหารจัดการ (Industrial Engineering : IE)”

ในวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 08.00-17.00 น. ณ อาคารหอประชุม Hall 3-4 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (แจ้งวัฒนะ) ร่วมรับฟังประสบการณ์จริง ของพี่ๆ ที่ทำงานด้านวิศวกรรมอุตสาหการ พร้อมพาเยี่ยมชมกิจการบริษัทชั้นนำระดับโลกและมีมาตรฐานระดับสากล ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการผลิตอาหารแปรรูป “บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตรามาม่า” ที่ได้รับความนิยมในทุกครัวเรือน

 

 

คุณสมบัติ:

นักเรียนระดับม.5-6 /ปวช.

 

จำนวนที่เปิดรับ:

80 คน

 

ค่าสมัคร:

ฟรี

 

หมดเขตสมัคร:

8 มีนาคม 2019 (หากเต็มแล้วปิดรับทันที)

 

วันที่จัดกิจกรรม:

20 มีนาคม 2019

 

สถานที่จัดกิจกรรม:

อาคารหอประชุม Hall 3-4 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (แจ้งวัฒนะ)

 

จัดโดย:

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (แจ้งวัฒนะ)

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เฟซบุ๊กกิจกรรม

ใบสมัครออนไลน์

ไลน์กิจกรรม

 

ที่มา: camphub

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ