แบบทดสอบทางจิตวิทยา: ลองทายดูกันว่า ทั้ง 4 คนนี้ เด็กคนไหนเป็นผู้หญิง??

แบบทดสอบทางจิตวิทยาที่จะบ่งบอกให้คุณได้ทราบว่า คุณเป็นคนยังไง จากการทายภาพเด็กทั้ง 4 คน ว่าเด็กคนคนไหนกันแน่ ที่เป็นเด็กผู้หญิง…

 

 

 1. หากคุณเลือกเด็กคนแรก

แสดงว่า คุณเป็นบุคคลที่มีเหตุผลที่เชื่อในหลักการของตนและมีแนวโน้มที่จะปฏิบัติตามกฎที่มีอยู่ คุณจะเป็นคนที่ชอบคิดวิเคราะห์แล้วตักสินใจ คุณพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อหาทางออกที่ถูกต้องโดยไม่ทำร้ายความรู้สึกของผู้อื่นในเวลาเดียวกัน

คุณต้องการหลีกเลี่ยงความขัดแย้งและมักให้ความสนใจกับคนอื่นก่อนเสมอ ถึงแม้ว่าบางครั้งพวกเขาก็ไม่สมควรได้รับมัน คุณมักจะเป็นคนกลางและช่วยเหลือคนอื่นโดยเฉพาะในเรื่องที่ต้องใช้การตัดสินใจ

ถึงเวลาแล้วที่คุณจะหยุดการดูแลคนอื่นมากและให้ความสำคัญกับตัวคุณเองและสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณ จงทำให้ตัวเองมีความสุขในวันนี้แทนที่จะเป็นวันอื่น

 

2. หากคุณเลือกเด็กคนที่สอง

คุณคือบุคคลที่มีวคามคิดสร้างสรรค์ที่่ช่วยสร้างที่น่าอัศจรรย์ คุณมักชื่นอบการทำงานและการท้าทายใหม่ๆ แต่คุณก็ไม่พลาดโอกาสที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ คุณเป็นคนที่ไม่กลัวความเปลี่ยนแปลงเพราะคุณเชื่อว่าทุกอย่างเกิดขึ้นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด

คุณมีชีวิตอยู่ในแต่ละวันในชีวิตของคุณราวกับว่ามันเป็นครั้งสุดท้ายของคุณ หลาย ๆ คนอยากจะเข้าใกล้คุณ แต่คุณไม่เคยให้ความสนิทกับพวกเขา

คุณต้องเรียนรู้วิธีรับมือกับความผิดหวัง เพราะอาจมีคนที่อยากอยู่กับคุณด้วยเหตุผลที่เห็นแก่ตัว แต่คุณก็ไม่ควรละเลยคนที่อยากจะรู้จักคุณเพียงแค่คุณต้องให้โอกาสเขา

คุณตอบถูกแล้ว เด็กคนนี้คือผู้หญิงจริงๆ 

 

3. หากคุณเลือกเด็กคนที่สาม

คุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย นี่คือความสามารถพิเศษของคุณ คุณคลั่งไคล้การผจญภัยและคุณยังชื่นชอบความเสี่ยง เพราะมันเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับคุณ แต่ในครั้งต่อไปหากคุณจะเสี่ยง คุณต้องการคิดถึงผลที่ตามมาด้วย

โปรดจำไว้ว่าคุณได้รายล้อมไปด้วยผู้คนจำนวนมากและบางคนไม่เพียงแต่ชื่นชมคุณ แต่รักคุณด้วยสุดใจ ดังนั้นหากคุณจำเป็นต้องตัดสินใจบางเรื่องอย่างกระทันหัน โปรดจำไว้ว่าการตัดสินใจของคุณสามารถทำร้ายคนที่ห่วงใยคุณได้เสมอ

 

4. หากคุณเลือกเด็กคนที่ 4

แม้ว่าคุณจะมีหัวใจที่ยิ่งใหญ่คุณก็มีอีโก้ที่สูงเช่นกัน คุณมักจะคิดถูกเสมอในเรื่องของการทำสิ่งต่างๆ คุณเป็นคนที่แข็งแกร่ง สามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่ๆรอบตัวคุณได้ นี่คือสิ่งที่สำคัญที่ทำให้คุณมีบทบาทที่สำคัญในการเป็นผู้นำ

คุณเป็นคนที่ชื่นอบการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณได้เป็นหัวทีม อย่าลืมคำนึงถึงความคิดเห็นของผู้อื่น และอย่าลืมว่าความคิดของคุณไม่ได้ดีเสมอไป

คุณควรจะเรียนรู้การเป็นผู้ฟังที่ดีบ้าง เพราะคนรอบตัวของคุณยังต้องการคำชื่นชมและอยากรู้สึกว่าตัวเองมีค่าในสายตาของคนอื่น นอกจากนี้คุณควรยอมรับในความพยายามของคนอื่น เพราะมันจะทำให้คุณเป็นผู้นำที่ดียิ่งขึ้น

 

ที่มา: brightside.me

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ