คาเฟ่สุดล้ำเหนือจินตนาการ ฉีกกฎการออกแบบเดิมๆ เผยตัวตนที่ศิลปินต้องการสื่อออกมา…

Q Caffe เป็นร้านที่มีคอนเซ็ปท์คือ ผู้คน ความฝัน เสียง ความเร็ว ข้อจำกัด หน้ากาก การทดลอง ความล้มเหลว การต่อสู้ การปลดปล่อย โลกของเรา

ที่แห่งนี้มีความแตกต่างจากคาเฟ่อื่นๆอย่างสิ้นเชิง  เนื่องจากร้านนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการตกแต่งซึ่งเกี่ยวกับมนุษย์และความมุ่งมั่นของเขาในสังคมที่มีลำดับขั้นและข้อจำกัด

 

 

การออกแบบใหม่ของคาเฟ่แสดงให้เห็นถึงเส้นทางสังคมมนุษย์ที่นำเสนอจากมุมมองที่ต่างกัน และความซับซ้อนของมิติที่น่าอัศจรรย์ รวมถึงองค์ประกอบของภาพที่มีรายละเอียดเพื่อสื่อความหมายที่ยอดเยี่ยม

 

ห้องแรกจะสื่อถึงตัวละครในตำนานที่ยอมจ่ายแพงเพื่อแลกกับอิสรภาพของเขา การแกะสลักด้านหน้าบาร์เป็นสัญลักษณ์ความทะเยอทะยานของมนุษย์ต่อเสรีภาพ โดยเป็นความหลากหลายของงานแกะสลัก

 

ห้องที่สองเป็นความสวยงามของงานประติมากรรมภาพจิตรกรรมฝาผนังที่เป็นสัญลักษณ์ของการสูญเสียตัวตนและมนุษยชาติ ภาพเงาที่ปรากฏขึ้นสะท้อนความวุ่นวายวายในชีวิตและความรู้สึกของมนุษย์ในบางครั้ง รวมถึงความโกลาหลที่มีอยู่ทั่วทุกแห่งหนบนโลกมนุษย์

 

ห้องที่สามสื่อถึงชายคนหนึ่งกับการเปลี่ยนแปลงของเขา หนึ่งในองค์ประกอบของห้องนี้คือผนังที่ตกแต่งด้วยกระเป๋าเดินทางซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสัมภาระที่ไม่สำคัญ กระเป๋าเดินทางเผยให้เห็นถึงบุคคลที่ถูกครอบงำด้วยสัมภาระในสังคมร่วมสมัย

 

นอกจากนี้ยังมีประติมากรรมอีกมากมายมากที่กลุ่มศิลปินได้ใช้ไอเดียสุดล้ำของเขาสื่อความหมายออกมาให้ลูกค้าได้เสพกัน ภาพที่เกิดขึ้นนั้นจะออกมาเป็นยัง มาดูกัน…

.

.

.

 

.

.

.

.

.

 

.

.

.

.

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ