เมื่อรุ่นใหญ่โชว์ฝีมือความอาร์ตสุดเจ๋ง “เพราะศิลปะไม่เกี่ยงอายุ” ถึงแก่แล้วก็เก๋าได้!!

ผลงานที่น่าทึ่งของ Can Dagarslani ศิลปินรุ่นใหญ่ผู้จบจากคณะ Fine Art ของมหาวิทยาลัย Mimar Sinan ในอิสตันบูลเมื่อปี 2006 ถูกเผยแพร่สู่ชาวเน็ตมาแล้วในปี 2016

 

 

แต่เพราะความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่เหนือกาลเวลา บวกกับไอเดียที่เราคิดว่าสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ได้อีกมาก เลยอยากจะขอหยิบยก “งานเก่าแต่ยังเก๋า” มาให้คุณที่อาจยังไม่เคยได้เห็นผลงานชุดนี้ได้ชมกัน

 

.

 

คุณตา Can Dağarslani มีความสนใจในด้านการถ่ายภาพมากขึ้นขณะศึกษาสถาปัตยกรรม เนื้อหาในภาพของเขา มักประกอบด้วยความสัมพันธ์ของมนุษย์ที่มีทั้งความเปราะบาง ความรัก และอัตลักษณ์ของบุคคล

 

 

ด้วยความที่ชอบถ่ายรูป แถมยังมีรสนิยมสุดเท่ ชนิดที่เรียกได้ว่าเป็น “ฮิปเตอร์รุ่นป๋า” ทำให้คุณตา Can Dağarslani จัดภาพถ่ายพร้อมควงคู่ภรรยาสุดที่รักมาเป็นนางแบบกิตติมศักดิ์ซะด้วยเลย

 

.

 

สีที่คุณตาเลือกใช้คือแม่สี อย่าง สีเเดง สีเหลือง และสีน้ำเงินโดยไม่ผ่านการตกแต่งเพิ่มเติม เพื่อโชว์ให้โลกได้เห็นความงามที่แท้จริงของสิ่งที่มีอยู่

 

.

 

ในภาพถ่ายแต่ละใบ อาจแฝงไปด้วยความสุขที่คนอื่นๆ อาจจะไม่เข้าใจ แต่คนในวัยเดียวกันที่เห็นโลกมามาก ย่อมรู้ถึงความหมายที่ซ่อนเอาไว้แน่นอน

 

.

 

และที่สำคัญก็คือ ผลงานสุดเท่ สุดคูล และสุดยอดของศิลปินรุ่นใหญ่คนนี้ เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจให้ผู้คนนำไปขับเคลื่อนเป็นไอเดียได้อีกมากจริงๆ นี่สินะที่เรียกว่า “งานเก่าแต่ยังเก๋า” ของแท้

 

ที่มา : ignant

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ