อยากรวยโซเชียลช่วยได้ 5 เคล็ดลับง่ายๆ ได้เงินจริงบนโลกออนไลน์

เมื่อพูดถึงสังคมสมัยนี้ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนก็จะเห็นผู้คนมากมายจับแต่สมาร์ทโฟนขึ้นมาเล่นกันทั้งนั้น โดยโลกส่วนใหญ่ของคนปัจจุบันจะอยู่ในโซเชียลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมายในการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคน

ซึ่งถ้าคุณมีไอเดียเจ๋งๆ คุณสามารถสร้างรายได้จากโซเชียลได้อย่างมหาศาล ซึ่งทีมงาน ScholarShip.in.th ได้รวมเคล็ดลับง่ายๆ ในการสร้างรายได้ที่กำลังเป็นที่นิยม ณ ตอนนี้

 

ขายของออนไลน์

ไม่ว่าจะขายของอะไร โซเชียวมีเดียก็จะเป็นตัวช่วยที่สุดแสนจะสะดวกสบาย ช่วยเพิ่มยอดการขายและการเข้าถึงของสินค้าของคุณได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งด้วยสมัยนี้มีช่องทางในการขายมากมายไม่ว่าจะ Facebook Instagram หรือจะเป็น บริการe-commerce ต่างๆ ในการช่วยเป็นช่องทางในการขายแถมยังประหยัดเวลา และยังสามารถที่จะขายได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องมีหน้าร้านอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะเริ่มทำธุรกิจในสมัยนี้เป็นอย่างมาก

 

ไลฟ์สดให้ได้เงิน

ใครที่ชอบพูดคุยกับชาวบ้านผ่านช่องทางแอพพลิเคชัน หรือแพลตฟอร์มต่างๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน อย่าปล่อยให้โอกาสนี้หายไปด้วยการพูดคุยไร้สาระไปวันๆ คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยการขายของ สอนพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เพียงแค่ค้นหาความสามารถของตัวเอง และพัฒนาการพูดให้เป็นที่หน้าสนใจสร้างเอกลักษณ์เพื่อดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาดู สร้างกลุ่มหรือเพจเพื่อหารายได้จากการไลฟ์สดได้แล้วง่ายๆ ในสมัยนี้ที่อยู่ไหนก็สามารถเข้าถึงได้

 

สุดยอดนักรีวิว

ใครที่ชอบลอง ชอบหาสิ่งใหม่ๆ ชอบแนะนำ คุณลองใช้โอกาสนี้ในการหารายได้ด้วยการทำคลิป สร้างเพจในการรีวิวสินค้าสินบริการ หรืออะไรก็ได้ที่คุณชอบที่คุณสนใจ นำพวกนั้นมารีวิวหากคุณพูดดีพูดสนุกก็จะมีสินค้าหรือบริการต่างๆ มาจ้างรีวิวอยู่เสมอ เพียงแค่คลิปลง Youtube เขียนลงเพจ ยิ่งคนติดตามเยอะค่าตัวคุณยิ่งสูง อย่างเช่นนักรีวิวอาหาร บิวตี้บล็อกเกอร์ รีวิวเกมที่ชอบ หรือจะรับโปรโมทรีวิวเว็บไซต์เกมส์ที่มีโปรโมชั่นโบนัส สล็อต เครดิตฟรี หรือรีวิวเกมส์ออนไลน์ในแบบอื่นๆ ที่ผู้คนสนใจ แค่ถ่ายภาพให้สวยๆ ถ่ายคลิปให้ปังๆ เงินก็จะไหลเข้ามาหาคุณได้ง่ายๆ

 

Youtube Partner Program

ใครที่ชอบสร้างความสุนกเฮฮา หรือมีความสามารถอื่นๆ อย่าได้เก็บมันไว้กับตัวตั้งกล้องแล้วถ่ายตัวคุณเองลง Youtube ตัดต่อวีดีโอให้หน้าสนใจ จะเป็นคลิปสอนทำอาหาร แกล้งเพื่อน พาเที่ยว สร้างคอนเทนท์ที่น่าสนใจ และสามารถสร้างเป็นกระแสปัจจุบันยิ่งดีอัพลง Youtube ยอดวิวเยอะเงินก็ยิ่งได้มาก หากยิ่งผู้ติดตามมากๆ อาจจะมีโฆษณามาลงเพิ่มรายได้ให้กับคุณเดือนละหลายแสนบาทเลยที่เดียว ลองเข้าไป Youtube เพื่อหาแนวทางที่ใช่ตัวคุณได้เลย

 

งานแอดมินตอบเพจ

ถือเป็นอีกงานหนึ่งที่มาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบพูดคุยชอบตอบคำถาม เพราะปัจจุบันมีร้านค้าทางออนไลน์มากมายหลายช่องทางเวลาที่ร้านค้ายิงโฆษณาก็จะมีผู้ที่สนใจทักเข้ามามากมายจนตอบไม่ทัน บางร้านก็ต้องเพจรับสมัครแอดมินตอบแชทลูกค้าโดยเฉพาะ เพียงแค่ตอบแชทอยู่บ้านก็ได้ค่าตอบแทนเป็นคอมมิชชั่นจากการที่คุณขายทางออนไลน์ได้สำเร็จ ยิ่งตอบเยอะยิ่งได้เยอะ บางคนตอบให้กับหลายร้านค้าเดือนหนึ่งรายได้ไม่ต่ำกว่า 10,000 บาทแน่นอน

หากใครมีเวลาว่าง หรือกำลังหาช่องทางทำเงินอื่นๆ ที่สามารถใช้เวลาว่างในการทำ แนะนำเลยกับ 5 เคล็ดลับหาเงินง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ตามนี้เลย ที่สำคัญในช่วงที่ว่างๆ ยังตามไปดู คอร์สออนไลน์ฟรีสำหรับ business จากเราได้ด้วย

ใช้ความชอบของคุณให้เกิดประโยชน์ ใช้สิ่งที่คุณเล่นอย่าง Facebook Instagram Youtube ให้เกิดคุณค่า เพียงแค่นี้เงินก็จะเข้ากระเป๋าอย่างง่ายดาย ขอให้ตั้งใจวางแผนให้ดีศึกษาเพิ่มเติมต่อจากนี้ก็สามารถประสบความสำเร็จทางออนไลน์ได้แล้ว

 

ที่มา: https://www.lifehack.org/articles/money/15-easy-ways-for-everyone-make-money-with-social-media.html

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ