แข่งขันวิเคราะห์ปัญหาเชิงธุรกิจ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร

การแข่งขัน The Challenger 2020 by Lazada คืออะไร?

The Challenger คือการแข่งขันวิเคราะห์ปัญหาเชิงธุรกิจเพื่อนักศึกษาในระดับชั้นปริญญาตรี จัดขึ้นโดย BBA International Program มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยจะเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาผู้มีความสามารถได้แข่งขันกันเพื่อวิเคราะห์และแก้ปัญหาขององค์กรภายในระยะเวลาที่กำหนด

ผู้ชนะการแข่งขันจะมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขัน Thammasat Undergraduate Business Challenge(TUBC) 2020 by Lazada ซึ่งเป็นการแข่งขันวิเคราะห์ปัญหาเชิงธุรกิจระดับนานาชาติที่มีผู้เข้าร่วมแข่งขันจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทางด้านธุรกิจทั่วโลก และในปีนี้การแข่งขันจะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ดังนั้น BBA International Program of Thammasat University ขอเชิญนักศึกษา สมัครเข้าร่วมการแข่งขันวิเคราะห์ปัญหาเชิงธุรกิจ The Challenger 2020 by Lazada ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร

 

 

คุณสมบัติผู้เข้าสมัคร:

– ผู้สมัครจะต้องเป็นนักศึกษาเต็มเวลาซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นปริญญาตรี จากวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยทั้งรัฐบาลและเอกชน ทั้งนี้หากผู้สมัครกำลังศึกษาอยู่ในต่างประเทศจะต้องเป็นผู้ที่ถือพาสปอร์ต สัญชาติไทย

– ภายในหนึ่งทีมจะต้องประกอบไปด้วยผู้สมัครทั้งหมดเป็นจำนวน 4 คนเท่านั้น

– ผู้สมัครสามารถรวมทีมได้ทั้งภายในและนอกคณะหรือวิทยาลัย/มหาวิทยาลัย

– ผู้สมัครจะต้องเป็นสมาชิกภายในทีมใดทีมหนึ่งเท่านั้น

– ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านรอบสุดท้ายของรายการ The Challenger 2016 หรือนับจากนั้น รวมถึงผู้ที่เคยเข้าร่วมการแข่งขัน TUBC ไม่สามารถมีสิทธิ์ในการสมัครเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

 

กำหนดการแข่งขัน The Challenger 2020 by Lazada:

– เปิดรับสมัครทีมเข้าร่วมการแข่งขัน : วันที่ 13 กรกฎาคม – 7 สิงหาคม 2563 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ที่นี่

– รอบคัดเลือก : วันที่ 10 สิงหาคม – 17 สิงหาคม 2563

– ประกาศรายชื่อทีมที่ผ่านรอบคัดเลือก : วันที่ 23 สิงหาคม 2563

– รอบนำเสนอผลงาน : 29 สิงหาคม 2563

– ผู้ชนะ 4 ทีมสุดท้ายจะได้เข้าร่วมแข่งขัน Thammasat Undergraduate Business Challenge(TUBC) 2020 by Lazada กับมหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั่วโลกที่จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 5 ตุลาคม – 10 ตุลาคม 2563

 

รางวัลการแข่งขัน:

ทีมผู้ชนะในรอบนำเสนอผลงาน 4 ทีมสุดท้ายจะได้รับเงินรางวัลเป็นจำนวนมูลค่า 10,000 บาท ต่อทีม และจะได้เข้าร่วมแข่งขัน TUBC 2020 by Lazada

*หมายเหตุ ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกคนจะได้รับใบประกาศนียบัตร

 

ติดต่อสอบถาม:

Facebook

Instagram

Website

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ