ทุนเรียนต่อยุโรป ระดับปริญญาโทด้านวิทยาศาสตร์ ที่ University of Liechtenstein

วันนี้เรามีทุน The Hilti Fellowship program มาแนะนำกันค่ะ ทุนนี้เป็นทุนที่สนับสนุนให้นักศึกษาต่างชาติได้เรียนต่อระดับปริญญาโทที่ราชรัฐลิกเตนสไตน์ ประเทศที่อยู่ใจกลางยุโรประหว่างประเทศออสเตรียและสวิตเซอร์แลนด์ มีประชากรเพียงแค่ 37,000 คน และใช้ภาษาราชการเป็นภาษาเยอรมัน

โดยทุนดังกล่าวสนับสนุนโดยความร่วมมือระหว่างบริษัท Hilti และมหาวิทยาลัย Liechtenstein ที่ให้นักศึกษาต่างชาติได้เรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติในระดับปริญญาโท ซึ่งถือเป็นการปูพื้นฐานสู่ความสำเร็จในอนาคต โดยเริ่มต้นที่มหาวิทยาลัย Liechtenstein มหาวิทยาลัยที่เป็นสถาบันที่ใหญ่ที่สุดจากสี่สถาบันในราชรัฐลิกเตนสไตน์เปิดสอนสองหลักสูตรหลักคือ สถาปัตยกรรมและเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ นักศึกษาที่มาเรียนที่สถาบันนี้มาจากประเทศต่างๆ กว่า 40 ประเทศ และทางสถาบันก็มีนโยบายความร่วมมือกับสถาบันอื่นๆ อีกกว่า 80 สถาบัน

 

 

ใครที่สนใจเรียนต่อที่ประเทศเล็กๆที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพการศึกษาประเทศนี้ ไปอ่านรายละเอียดทุนได้ดังต่อไปนี้ค่ะ

 

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนนี้จะสนับสนุนเครื่องมือในการต่อยอดการฝึกงานของคุณ รวมทั้งการเรียนพิเศษแบบหนึ่งต่อหนึ่ง นอกจากนี้คุณจะได้มีโอกาสฝึกฝนการใช้ชีวิตด้วยตนเองและได้รับมิตรภาพดีๆ จากเพื่อนๆ

คุณจะมีโอกาสได้ฝึกฝนทักษะการทำงานเป็นทีมที่ต้องอาศัยความรับผิดชอบสูงซึ่งคุณจะสามารถทำงานออกมาได้ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน หลังจากนั้นแล้วคุณจะได้รับผลตอบแทนในรูปแบบของการอภิปรายด้านการพัฒนาเชิงกลยุทธ์และโอกาสในการทำงานของคุณในอนาคต

การฝึกงานในต่างประเทศของคุณในครั้งนี้จะไม่มีวันน่าเบื่ออย่างแน่นอนเพราะคุณจะได้สัมผัสวิวภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ทะเลสาบที่ใสสะอาดและทิวทัศน์ที่สวยงามจนคุณประทับใจพร้อมทั้งกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย

 

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโทด้านวิทยาศาสตร์

 

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

-จบการศึกษาระดับปริญญาตรี เกี่ยวกับระบบสารสนเทศหรือสนเทศศาสตร์

-มีผลการเรียนดีเด่นและมีประสบการณ์เกี่ยวกับระบบสารสนเทศ (ผู้สมัครต้องส่งใบแสดงผลการเรียนและจดหมายรับรอง)

-มีทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษยอดเยี่ยม

-มีทักษะด้านการคิดวิเคราะห์และความคิดสร้างสรรค์

 

วิธีการสมัคร:

สมัครออนไลน์

 

ปิดรับสมัคร:

ปิดรับใบสมัครวันที่ 1 ตุลาคม 2017

เสนอชื่อผู้มีสิทธิรับทุนวันที่ 1 ธันวาคม 2017

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

careers.hilti.li

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ