พาไปทัวร์เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวสุดหรู กับค่าตั๋วเริ่มต้น 600,000 บาท มันจะมีอะไรดีบ้างนะ!?

เครื่องบินเจ็ทสุดหรูลำนี้คือ Crystal Skye เป็นเครื่องบิน Boeing 777-200LR ของเอกชนที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 88 คน มีทั้งพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวาง และที่นั่งที่สามารถเปลี่ยนเป็นเตียงขนาดใหญ่ได้

ฐานการบินหลักคือ Crystal Cruises อยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ราคาตั๋วเริ่มต้นที่ $18,000 หรือประมาณ 600,000 บาท

ด้วยราคาที่สูง แน่นอนว่าการบริการต้องมีความพิเศษ เราไปดูกันค่ะว่าเครื่องบิน Crystal Skye มันมีดีอย่างไรบ้าง

 

 

สิ่งพิเศษบนเครื่องที่ผู้โดยสาร VIP จะได้รับก็คือ มื้ออาหารแสนอร่อยที่ปรุงโดยเชฟมืออาชีพ ที่เสิร์ฟเมนูระดับ 5 ดาว สุดพิเศษไม่ซ้ำใคร

 

มีผู้โดยสารเครื่องบินเจ็ท Crystal Skye นี้ติดต่อกันมากที่สุดถึง 19.5 ชั่วโมง

คุณสามารถบินเช่าเหมาลำไปได้แทบทุกที่ที่คุณต้องการ แต่ก็ต้องแลกกับค่าบริการที่แสนแพงด้วยเช่นกัน

 

นอกจากนี้ Crystal Skye ยังเป็นเครื่องบินเจ็ทลำแรกที่บริหารงานโดยบริษัท Crystal ปรากฎการณ์นี้ทำให้เครื่องบินนี้ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในเครื่องบินเจ็ทสุดหรูระดับโลก

 

ที่นั่งของผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนเป็นเตียงนอนได้ มาพร้อมกับน้องน้ำที่กว้างขวาง สะอาด และมีกลิ่นหอม และมีการตกแต่งในสไตล์อิตาลีที่สวยงาม

นอกจากนี้ยังมีบาร์ไว้บริการไวน์นานาชนิด โทรทัศน์ขนาดใหญ่ รวมทั้งการบริการ Wi-Fi และหูฟังส่วนตัวที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้

 

เที่ยวบินจะเปิดทุกวันที่ 14 21 และ 28 ของเดือน คุณจะได้พบกับวันหยุดแสนพิเศษในสถานที่ห่างไกลทั่วโลก

การร่วมทุน พัฒนา Crystal Skye ให้เป็นสายการบินสุดหรูหราในปี 2016 นี้ถือเป็นการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่หรูหราให้มีความก้าวล้ำมากขึ้น

 

ในห้องบริการผู้โดยสารจะมีพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวาง ประดับประดาด้วยเก้าอี้หนัง เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสุดหรู และภาชนะเคลือบคริสตัลที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นแขกสุดพิเศษในบรรยากาศระดับโรงแรม 5 ดาว

 

นอกจากนี้หน้าต่างในห้องผู้โดยสารออกแบบในสไตล์ Porthole มาพร้อมกับเพดานโค้งที่ทำให้ภายในตัวเครื่องดูทันสมัย

 

เน้นการตกแต่งภายในให้ดูหรูหรา ราคาแพง

 

ถ้าเบื่อกับการนั่งนานๆ เบาะที่นั่งสามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ พร้อมทั้งมีหมอน และผ้าห่มนุ่มๆ ไว้บริการ เพื่อให้แขกสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และมีความประทับใจที่สุด

 

เที่ยวบินมีเส้นทางเปิดในวันที่ 14, 21 และ 28 ผู้โดยสาร VIP ทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวแสนพิเศษที่แปลกใหม่ และห่างไกลที่สุด

 

โซฟาที่นั่งของผู้โดยสารมีทั้งความนุ่มสบาย และดูหรูหราในเวลาเดียวกัน

 

ดูแล้วการบริการของสายการบิน ก็เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอยู่พอสมควร เพราะด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการตกแต่ง จะทำให้คุณประทับใจ และรู้สึกว่าเป็นผู้โดยสารสุด VIP ได้ในพริบตา

ที่มา:  www.dailymail.co.uk

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ