โรงแรมแคปซูนแถบโตเกียวโดมออกไอเดีย เสนอราเมงฟรี พร้อมที่อาบน้ำแสนสวยให้กับแขกผู้หญิง!!

เเรกเริ่มเดิมที โรงแรมแคปซูนในญี่ปุ่น คือที่พักเล็กๆ ที่มีให้สำหรับนักเดินทางที่พลาดรถไฟเที่ยวสุดท้ายได้พักเพื่อรอรถไฟในวันรุ่งขึ้น จึงมีขนาดเล็ก ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก และไม่ค่อยรับลูกค้าผู้หญิงเนื่องจากไม่สามารถรับรองความปลอดภัยได้

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโรงแรมแคปซูลได้ก้าวขึ้นมาเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเดินทางที่ไม่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่นที่มีในโรงแรม และกำลังมองหาที่พักราคาประหยัด ทำให้โรงแรมแคปซูนหลายแห่งเริ่มหันมาให้ความสนใจการเปิดรับแขกสาวๆ

เช่นเดียวกับ Global Cabin Suidobashi ซึ่งเป็นโรงแรมแคปซูลที่เปิดในช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมา ในย่าน Suidobashi ของโตเกียว


โรงแรมแคปซูลส่วนใหญ่มักตั้งอยู่ในเขตหัวเมือง แต่ Global Cabin Suidobashi ตั้งอยู่ใกล้กับโตเกียวโดม ทำให้แขกที่เข้าพักส่วนใหญ่ เป็นผู้ที่เดินทางมาชมคอนเสิร์ต หรือชมการจัดแสดงที่อยู่ในโตเกียวโดมเเห่งนั้น

 

ที่โรงแรมแคปซูลแห่งนี้ ได้ออกไอเดียให้บริการราเมงคัพฟรี และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับแซนวิชและสลัดเป็นอาหารเช้าได้

.

 

แทนที่จะเป็นประตู ห้องนอนในโรงแรมแคปซูลจะถูกแยกออกจากทางเดินด้วยผ้าม่าน แต่ที่ Global Cabin Suidobashi ม่านจะยาวตั้งแต่เพดานจรดพื้น เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว

 

ภายในห้องพักขนาดเล็ก เต็มไปด้วยความสะดวกสบายทั้งที่นอนที่พอดีสำหรับหนึ่งคน โต๊ะทำงาน เก้าอี้ กระจก พร้อมทีวี

.

.

.

 

นอกจากนี้ ภายในแคปซูลยังมีเต้าเสียบไฟและพอร์ตชาร์จ USB และแม้แต่ชั้นวางกับไม้แขวนเสื้อก็เตรียมไว้ให้ แถมที่ทีวียังมีที่เสียบหูฟัง เพื่อให้คุณเปิดเสียงดังได้โดยไม่รบกวนแขกอื่นๆ

.

.

.

 

Global Cabin Suidobashi ยังมีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ดีอีกด้วย แม้ว่าห้องของคุณจะไม่มีประตูล็อค แต่ในห้องพัก จะมีกล่องนิรภัยขนาดเล็กที่ใหญ่พอจะเก็บ กระเป๋าสตางค์ แล็ปท็อป และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ได้

 

แคปซูลสำหรับหญิงและชาย รวมถึงพื้นที่อาบน้ำจะแยกจากกันต่างหาก ซึ่งการจะเข้าถึงพื้นที่ของสาวๆ คุณจำเป็นต้องมีสายรัดข้อมือและการเช็คอินเพื่อยืนยันว่าเป็นผู้หญิงจริงๆ

 

ในห้องอาบน้ำของสาวๆ มีทั้งอ่างแช่น้ำแบบรวมและห้องแบบเดี่ยว

 

ที่นี่ยังเตรียมที่ล้างเครื่องสำอาง สบู่ แชมพู โลชั่น และครีมนวดผมเอาไว้ให้พร้อม

 

โดยรวมแล้วนับว่าเป็นตัวเลือกที่พักที่น่าสนใจ เพราะการเดินทางใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาทีจากสถานี Suidobashi บนรถไฟ JR Chuo และรถไฟใต้ดิน Toei Mita ซึ่งหมายความว่าผู้โดยสารที่จะมุ่งหน้าไป หรือเดินทางจากโตเกียวโดม สามารถเดินทางเข้าถึงได้

 

พิกัด : Global Cabin Suidobashi/ グローバルキャ道橋道橋

ที่อยู่ : Tokyo-to, Bunkyo-ku, Koraku 1-2-2
東京都文京区後楽 1 丁目 2 番 2 号

เว็บไซต์ : Global Cabin Suidobashi

ที่มา : soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ