ชี้พิกัด “ร้านบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มไม่อั้น” ในโตเกียว บอกเลยว่าของเค้าดีจริงๆ!!

ท่ามกลางร้านอาหารมากมายในใจกลางกรุงโตเกียว ยังมีอีกหนึ่งร้านไม่ลับ ที่นอกจากจะมีซูชิรสเลิศคอยให้บริการแขกที่เเวะเวียนไปเยี่ยม ความเด็ดยังอยู่ที่บรรดา “เครื่องดื่มแอลกอฮอล์” ที่มีให้เลือกชนิดที่เรียกว่าละลานตา!!

 

.

 

ที่ร้าน Little Sake Square ในย่าน Kinshicho ของโตเกียวไม่ไกลจาก Tokyo Skytree ใช้เวลาไม่กี่นาทีจากสถานี Kinshicho คือร้านนั่งดื่มที่ให้บริการซูชิพร้อม “สาเกญี่ปุ่น” ที่หลากหลายกว่า 80 ชนิด รวมถึงเหล้า และเบียร์ตามฤดูกาลต่างๆ

 

.

 

4,000 พันเยนอาจฟังดูเป็นราคาที่สูงไปสักนิด สำหรับมื้อบุฟเฟ่ต์อย่างนี้ แต่ในขณะที่ร้านบุฟเฟ่ต์ส่วนใหญ่จะจำกัดเวลาอย่างมากที่สุด 2 ชั่วโมง (บางร้านก็แค่ 90 นาที) แต่บุฟเฟ่ต์ที่ร้าน Little Sake Square แห่งนี้ เป็นแบบไม่จำกัดเวลา เรียกได้ว่านั่งได้ตั้งแต่ร้านเปิดยันร้านปิดเลยทีเดียว

 

.

.

 

นอกจากนี้ ร้านอื่นๆ อาจให้กับแกล้มคุณเป็นข้าวเกรียบ ถั่ว หรือของกินเล่นอื่นๆ แต่ที่นี่มีซูชิให้คุณไว้กินเป็นกับแกล้ม แถมคุณยังสามารถนำอาหารจากข้างนอกเข้ามาร่วมกินได้อีกด้วย

 

.

 

ซูชิที่ทำสดใหม่ในบาร์แสนอร่อย ซึ่งจะหมุนเวียนมาให้คุณได้เลือกนี้ ราคารวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์เรียบร้อยแล้ว

 

.

 

พนักงานจะแนะนำเบียร์ตามความต้องการของคุณ หรือถ้าคุณอยากลองดื่มหลายๆ แบบ คุณสามารถลองดื่มตัวอย่างสาเกยี่ห้อต่างๆ ได้จนกว่าจะเจอขวดที่ชอบ

 

.

 

อันนี้สำหรับใครที่อยากดื่มสาเกอุ่นๆ ก็เอามาแช่ในนี้

 

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่ม และอยากลิ้มลองสาเกญี่ปุ่นรสชาติหลากหลาย ในราคาสบายกระเป๋า แถมยังได้กินซูชิอร่อยๆ ด้วยแล้วล่ะก็ อย่าลืมแวะไปที่ร้านนี้นะ

 

พิกัด :

Little Sake Square / リトルサケスクエア

ที่อยู่ : Tokyo-to, Sumida-ku, Kinshicho 3-3-9, อาคาร East Building ชั้น 3
東京都墨田区錦糸 3-3-9 イーストビル 3F

เวลาให้บริการ :

– วันจันทร์ถึงวันศุกร์ : 17.30 น. – 23.00 น.

– วันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดราชการ : 11.30 น. – 16.30 น.

 

ที่มา : soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ