เรื่องราวอันซับซ้อนของสองพี่น้องต่างเพศ ที่ตัดสินใจแปลงเพศสลับกันเมื่อโตขึ้น!!

เป็นเรื่องธรรมดาในสังคมเราที่นับวันจะยิ่งแยกได้ว่าคนไหนชายจริงหญิงแท้ เพราะหลังจากบรรดาเพศทางเลือกได้ทำการแปลงเพศแล้วต่างก็ดูเหมือนชาย-หญิงทั่วไปกันหมด

แต่ที่ไม่ค่อยได้เห็นทั่วไป คือการที่พี่น้องต่างเพศ ต่างก็อยากแปลงเป็นเพศตรงข้ามทั้งคู่นี่แหละ! จะเป็นยังไง ไปดูกันเล้ย!

 

trans01

สองพี่น้อง Aly McGarrity หรือที่รู้จักกันในชื่อ Gavin (ซ้าย) และ Russie McGarrity ที่รู้จักกันในชื่อ Rai (ขวา) หลังแปลงเพศ

 

trans05

ในวัยเด็ก Aly มีนิสัยแบบทอมบอย คือชอบที่จะออกไปเล่นข้างนอก เตะบอลกับเด็กผู้ชายคนอื่นๆ ในขณะที่ Russie ผู้เป็นพี่ชายที่แก่กว่า 2 ปี กลับชอบเล่นแต่งตัวกับเด็กผู้หญิง

 

trans02

Gavin (Aly) ในวัยเด็กที่แต่งตัวเหมือนเด็กผู้หญิงทั่วไป (ซ้าย) และภาพในปัจจุบัน (ขวา) เขากล่าวว่า ตัวเองเกิดมาในเพศที่ไม่ถูกต้อง และกำลังจะเข้าผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกในช่วงฤดูร้อนปีหน้า

 

trans03

Rai (Russie) ในวัยเด็กก็แต่งตัวเป็นเด็กผู้ชายทั่วไป (ภาพซ้าย) แต่เมื่อโตขึ้น หลังจากที่น้องผ่านการศัลยกรรมมาแล้ว เธอก็ได้ศัลยกรรมใบหน้าบ้างเพื่อให้ดูเป็นสาวยิ่งขึ้น (ภาพขวา)

 

trans04

 

อันที่จริงหลังจากที่ทั้งคู่ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของตนเองและได้บอกกับพ่อและแม่ ทั้งคู่กลับไม่ได้แสดงอาการรังเกียจหรือประหลาดใจเลยสักนิด

 

แม้จะมีคนถามว่ารู้สึกสูญเสียอะไรมั้ย แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันว่า ไม่เลย เพราะทั้งคู่ยังคงมีลูกสาว และลูกชายในแบบที่พวกเขาอยากเป็น และไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงความรักของทั้งคู่ที่มีให้แก่ลูกๆ ของพวกเขาได้

 

trans06

Rai (ซ้ายสุด), Mrs. McGarrity ผู้เป็นแม่ (คนที่สองจากซ้าย) และ Gavin (ขวาสุด)

 

การจะเป็นอะไรไม่สำคัญ สิ่งสำคัญอยู่ที่ว่าเราทำอะไรเพื่อใครบ้าง และรักในสิ่งที่เราเป็นแค่ไหน แม้ว่าในสังคมทั่วไปจะยังมีผู้คนอีกมากที่ไม่เปิดใจยอมรับเพศที่สาม แต่การที่ครอบครัวให้ความเข้าใจและยอมรับลูกๆ ในแบบที่พวกเขาเป็น ก็สามารถเป็นกำลังใจให้ได้ไม่น้อยเลยล่ะ

 

สุดท้าย อยากฝากถึงผู้ที่กลัวในการเป็น “ตัวของตัวเอง” ด้วยคำพูดของ Gavin ที่เคยบอกกับแม่ของเขาว่า “ขอยอมโดนเกลียดในสิ่งที่เป็น ดีกว่ายอมเป็นคนอื่นเพื่อให้ใครๆ มารัก”

ที่มา: Dailymail

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ