พ่อแม่ชาว UK เสนอเงิน ชม.ละ 3,000 บาทให้ติวเตอร์ที่สามารถเป็น “ศาสตราจารย์สเนป” ได้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังคงรอคอยจดหมายจากฮอกวอตส์ แม้ว่าวัยจะเลย 11 ปีมานานแล้ว นี่อาจเป็นวิธีที่จะทำให้คุณเข้าถึงศาสตร์แห่งเวทมนตร์ได้แม้ว่าจะเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ตาม

 

 

ครอบครัวชาวอังกฤษครอบครัวหนึ่งกำลังมองหาติวเตอร์ที่สามารถเป็น “ศาสตราจารย์สเนป” ในชีวิตจริง เพื่อสอนวิชาศาสตร์แห่งการปรุงยา (หรือก็คือวิชาเคมีนั่นเอง) ให้กับลูกชายของพวกเขาที่เป็นแฟนตัวยงของแฮร์รี่ พอตเตอร์

 

ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องเป็นเด็กสลิธีรินตัวจริง เพราะหากคุณไม่เก่งด้านการปรุงยา คุณสามารถสมัครเป็นศาสตราจารย์สเปราส์สำหรับวิชาพืชมหัศจรรย์ (ชีววิทยา) หรือมาดามฮู้ด สำหรับวิชาขี่ไม้กวาด (ฟิสิกส์) ได้

 

นอกจากจะได้อินกับการเป็นตัวละครในซีรีส์ขึ้นหิ้งของโลก รวมถึงได้พูดคุยกับเด็กชายที่ชอบเรื่องนี้เป็นชีวิตจิตใจ ผู้สมัครที่ได้รับเลือกยังจะได้รับเงินค่าสอนรายชั่วโมง ถึง 75 ปอนด์ (ประมาณ 3,100 บาท) สำหรับการสอนในแต่ละครั้งอีกด้วย

 

ในประกาศรับสมัครงาน ตัวแทนผู้ปกครองได้อธิบายว่า Toby ลูกชายของพวกเขาวัย 11 ปี ของพวกเขาคือแฟนตัวยงผู้หลงรักแฮร์รี่ พอตเตอร์เอามากๆ และพวกเขากำลังมองหาคุณครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ที่พร้อมจะเข้าใจและเต็มใจที่จะแต่งตัวเป็นศาสตราจารย์จากฮอกวอตส์

 

นอกจากนี้ ยังมีการสนับสนุนอื่นๆ ที่พวกเขาพร้อมจะมอบให้ เช่นว่า การเปลี่ยนห้องครัวที่บ้านให้กลายเป็นห้องปรุงยา เพื่อให้บทเรียนที่เกิดขึ้นระหว่างติวเตอร์และนักเรียนเต็มไปด้วยความน่าสนใจและต่อเนื่อง ส่วนอุปกรณ์อื่นๆ ไม่ว่าะเป็นปากกาขนนก ไม้กายสิทธิ์หรืออื่นๆ ทางครอบครัวจะช่วยสนับสนุนให้

 

การสอนจะมีกำหนดเป็นหนึ่งชั่วโมงต่อสัปดาห์ และหากคุณสนใจที่จะเป็นผู้สมัคร นอกจากความรู้ด้านวิชาการสุดแน่นแล้ว ต้องมั่นใจว่าคุณรอบรู้เกี่ยวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์จริงๆ

 

หากทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการคือคุณ และคุณพร้อมที่จะช่วยให้เด็กชายตัวน้อยสนุกกับการเรียนด้วยจินตนาการที่สร้างขึ้นไปพร้อมกับคุณ เข้าไปสมัครงานได้ที่นี่เลย

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ