คอร์สออนไลน์ฟรีจาก British Council เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS ทั้ง 4 พาร์ท

แพลนที่หลายๆ คนเคยวาดไว้อาจต้องหยุดไปสักระยะในสถานการณ์แบบนี้ โดยเฉพาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ตั้งใจอยากศึกษาต่อ จำเป็นต้องหยุดการเรียนภาษา หยุดการสอบวัดระดับทางภาษาไปโดยปริยาย

แต่ถึงอย่างนั้นก็สามารถพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสได้! ด้วยการเรียนรู้ทักษะภาษาผ่านทางคอร์สออนไลน์กับ British Council ที่เปิดโอกาสให้เรียนเพื่อสอบ IELTS ได้ฟรี ในชื่อคอร์สว่า “Understanding IELTS” ที่รวบรวมทั้งการฟัง พูด อ่าน และเขียนเอาไว้ให้แล้ว

ดูรายละเอียดการเรียนการสอนได้ดังด้านล่างนี้ได้เลย

 

 

รายละเอียดคอร์ส:

คอร์ส “Understanding IELTS” จาก British Council จะช่วยให้ผู้เรียนได้รู้ เข้าใจ และเตรียมตัวก่อนจะเริ่มต้นสอบข้อาอบทั้ง 4 พาร์ทคืออการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน โดยคำแนะนำจากครูผู้เชี่ยวชาญ และเป็นการเรียนการสอนผ่านวีดิโอ

 

หลักสูตรการสอน:

1. Understanding IELTS: Reading

คอร์สนี้จะโฟกัสที่การอ่าน และให้ผู้เรียนได้เรียนรู้รูปแบบของการอ่านที่จะเจอในข้อสอบจริง และให้เคล็ดลับต่างๆ ในการทำข้อสอบ

 

2. Understanding IELTS: Speaking

คอร์สนี้จะแนะนำผู้เรียนให้เข้าใจถึงการพูดใน 3 ลักษณะที่ต้องเจอขณะสอบ รวมถึงบอกเกณฑ์การประเมิน เคล็ดลับต่างๆ และการฝึกซ้อมจนประสบความสำเร็จ

 

3. Understanding IELTS: Listening

จะได้เรียนรู้รูปแบบของข้อสอบเพื่อนำไปพัฒนาทักษะการฟังของผู้เรียนให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมถึงบอกความหลากหลายของข้อสอบที่ต้องพบเจอ

 

4. Understanding IELTS: Writing

โดยจะเน้นการทดสอบการเขียนเชิงวิชาการ รวมถึงการดูกราฟ และแผนภูมิเพื่อนำมาเขียนอธิบายได้ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีการเขียนเอ้าท์ไลน์ ตรวจสอบบทความทางวิชาการ และเกณฑ์การประเมินด้วยเช่นกัน

 

ระยะเวลาการเรียน:

แต่ละหลักสูตรใช้เวลาเรียนราว 3 สัปดาห์

 

สิ่งที่จะได้รับ:

– ได้ทำความคุ้นเคยกับทุกส่วนของการสอบ IELTS

– รู้เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เพื่อช่วยให้การสอบประสบผลสำเร็จ

– รู้และเข้าใจวิธีและเกณฑ์การประเมินผลการทดสอบ IELTS

– มีโอกาสให้ผู้อื่นประเมินระดับทักษะภาษาอังกฤษของผู้เรียน

 

ค่าธรรมเนียม:

ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

สมัครเรียนได้ที่นี่

 

IELTS ถือเป็นแบบทดสอบทางภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้รับการยอมรับจากองค์กรกว่า 10000 แห่งทั่วโลก รวมถึงมหาวิทยาลัย บริษัท และหน่วยงานต่างๆ

หากไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ในการเรียนคอร์สฟรีๆ แบบนี้ ก็สมัครเรียนกันเลย : )

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ