เชิญร่วมงาน “World Culture Festival!” นิทรรศการวัฒนธรรม เล่าประสบการณ์ในต่างแดน

วันนี้เรามีข่าวประชาสัมพันธ์ดีๆ มาฝากอีกเช่นเคยกับงาน “World Culture Festival!” ย่อโลกทั้งใบมาไว้ในมือคุณ แวะชิมอาหารนานาชาติ ใส่ชุดแต่งกายประจำชาติ  เซลฟี่กับโซนถ่ายภาพ และการละเล่นท้องถิ่นกับชาวต่างชาติ

 

 

รายละเอียด:

– วันจัดงาน: 29 ธันวาคม 2561

– สถานที่: อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนไทยญี่ปุ่น

– เวลา: มี 2 รอบ 13.00 และ 15.30 น.

– รับบัตรฟรี คลิก

 

กิจกรรมภายในงาน:

– การเต้นวัฒนธรรมนานาชาติ ที่นำเสนอเอกลักษณ์ และวัฒนธรรมประจำชาติจากทั่วทุกมุมโลก เหล่าอาสาสมัคร ได้นำความสุข และจิตใจที่ได้รับมาผสมผสานจนกลายเป็นการแสดง ที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกประทับใจ และมีความสุขไปพร้อมกัน

– นิทรรศการวัฒนธรรมนานาชาติ ที่มีทั้งอาหาร ชุดประจำชาติ การแสดง ผลิตภัณฑ์และเกมการละเล่นท้องถิ่นของประเทศต่างๆ สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนกับชาวต่างชาติและอาสาสมัครที่เคยไปใช้ชีวิตกับคนท้องถิ่นในแต่ละประเทศได้ พวกเขาพกความรู้และประสบการณ์เพื่อมาเล่าต่อมากมาย

– ละครจากชีวิตจริงของอาสาสมัคร จะบอกเล่าเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่หลังได้พบโครงการอาสาสมัคร(GNC) จากคนที่เคยสิ้นหวัง ไม่มีเป้าหมาย กลายเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและสามารถมอบความหวังให้กับผู้คนที่ เผชิญความยากลำบากทั่วโลกได้

– เรื่องเล่าจากดวงดาว เป็นเรื่องเล่าของอาสาสมัครที่ต้องเผชิญกับความท้าทายต่างๆ รวมทั้งความแตกต่างทางวัฒนธรรมในต่างแดน มันหล่อหลอมจิตใจพวกเขาให้เข้มแข็งและสวยงามดั่งดวงดาวที่ส่องสว่าง เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นแรงบันดาลใจแก่เยาวชนให้ใช้ชีวิตเพื่อผู้อื่นและก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองได้

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

camphub

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ