ค่ายสำหรับสายธุรกิจภัตตาคาร ชวนน้องๆ ม.ปลายที่สนใจมาเรียนรู้เส้นทางสู่เป้าหมาย ฟรี!!

น้องม.ปลาย (หรือเทียบเท่า) ที่สนใจด้านการจัดการธุรกิจภัตตาคาร อยากเป็นเจ้าของกิจกรรมหรือมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง เชิญมาร่วมหาคำตอบและเรียนรู้เพื่อปูทางแห่งโอกาสทางการทำงานและอัพเดตเทรนด์ธุรกิจภัตตาคารก่อนใคร กับกิจกรรมที่เต็มไปด้วยความสนุก ได้ความรู้ แถมมีใบประกาศนียบัตรมอบให้ด้วย

PIM Career Academy สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เชิญน้องๆ ม.ปลายหรือเทียบเท่า ที่สนใจด้านการจัดการธุรกิจภัตตาคาร อยากเป็นเจ้าของกิจกรรมหรือมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง มาร่วมหาคำตอบ มองเห็นโอกาสทางการทำงานและอัพเดตเทรนด์ธุรกิจภัตตาคารก่อนใคร

ในยุคปัจจุบัน “ธุรกิจร้านอาหาร” นอกจากรสชาตอาหารที่ดีแล้วนั้น ต้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความโดดเด่น จึงจะเป็นที่นิยมและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างถูกผลักดันด้วยโลกของสารสนเทศ ซึ่งทำให้เห็นได้ว่าธุรกิจร้านอาหารมีการแข่งขันสูงขึ้น จนเกิดการนำนวัตกรรมเข้ามาช่วยและอำนวยความสะดวกให้ร้านอาหารมีความหลากหลาย แปลกใหม่ และตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น

เมื่อโลกก้าวไปข้างหน้า แล้วเราจะอยู่เฉยได้อย่างไร…

มาร่วมหาคำตอบ มองเห็นโอกาสทางการทำงานก่อนใคร และอัพเดตเทรนด์ธุรกิจภัตตาคารไปด้วยกัน กับโครงการ PIM Young Creative Program ครั้งที่ 182 ตอน “วางเส้นทางสู่เป้าหมาย สายอาชีพธุรกิจภัตตาคาร ในยุค Digital 5.0” เจาะลึกการเรียนรู้การจัดการธุรกิจภัตตาคารแบบชิคๆ ทำกิจกรรม workshop แบบคูลๆ และลุ้นรับรางวัลมากมาย

 

 

คุณสมบัติ:

น้องๆ ม. ปลาย หรือเทียบเท่า

 

จำนวนที่เปิดรับ:

60 คน

 

ปิดรับสมัคร:

30 มกราคม 2019 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

 

วันจัดกิจกรรม:

9 กุมภาพันธ์ 2019

 

ค่าสมัคร:

ฟรี

 

สถานที่จัดกิจกรรม:

โรงเเรมโกลเดินซิตี้ จังหวัดระยอง

 

จัดโดย:

ศูนย์ PIM Career Academy สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

ใบสมัครออนไลน์

เฟซบุ๊กของกิจกรรมนี้

 

ที่มา: camphub

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ