รับสมัครแล้ว!! โครงการอบรมโต้วาที YSEALI Debate Camp 2018 ที่ชลบุรี (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)

โครงการอบรมโต้วาที YSEALI Debate Camp 2018 ที่เป็นค่ายอบรมการโต้วาทีสำหรับน้องๆ นิสิต นักศึกษาซึ่งในปีนี้ การอบรมจะเกิดขึ้นทั่วทุกภูมิภาค ซึ่งได้แก่ กรุงเทพมหานคร (เสร็จสิ้นไปแล้ว) จังหวัดชลบุรี (กำลังเปิดรับสมัคร) และในจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดภูเก็ต รวมทั้งจังหวัดขอนแก่น (รอวันประกาศรับสมัครอีกครั้ง)

ซึ่งโครงการที่กำลังเปิดรับสมัครรอบนี้เป็นการอบรมที่จะจัดขึ้นที่จังหวัดชลบุรีในวันที่ 13-14 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โดยได้รับการสนับสนุนจากสถานทูตสหรัฐอเมริกา และมหาวิทยาลัยบูรพา มีวัตถุประสงค์ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เรียนรู้กระบวนการในการโต้วาทีเบื้องต้น และที่สำคัญ คือประสบการณ์สำหรับการพัฒนาตัวเอง

 

 

รายละเอียดกิจกรรม:

นิสิต นักศึกษาสามารถเข้าร่วมโครงการได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย (ฟรีที่พักสำหรับนิสิตนักศึกษาที่ไม่ได้อยู่ในชลบุรี และอาหารกลางวันขณะเข้าร่วมกิจกรรม)

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

1. สัญชาติไทย

2. อายุ 18-25 ปี และกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี

3. เป็นสมาชิกกับโครงการ Young Southeast Asian Leaders Initiative (YSEALI) (หรือสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีที่ http://yseali.state.gov/)

4. ไม่เคยเข้าร่วมโครงการ YSEALI Debate Camp ของสถานทูตสหรัฐฯ มาก่อน

 

วิธีการสมัคร:

สำหรับผู้ที่มีภูมิลำเนาในภาคตะวันออก หรือใกล้เคียง สามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้แล้วผ่าน http://bit.ly/YSEALIdebate2018Chonburi

 

ปิดรับสมัคร:

หมดเขตรับสมัครวันที่ 16 กันยายนนี้ ก่อน 23.00 น.เท่านั้น

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Yseali Debate Camp

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ