ทุนเรียนต่อ ป.โท – เอก ที่ Portland State University ประเทศสหรัฐฯ

 

อีกหนึ่งทุนการศึกษาดีๆ ที่ทาง ScholarShip.in.th สรรหามาฝากเพื่นอๆ ในค่ำคืนนี้เป็นทุนการศึกษาจากทางประเทศสหรัฐอเมริกานะครับผม ว่าแล้วเรามาชมรายละเอียดกันได้เลยนะครับ

 

Portland State University มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนต่อในทุกๆ สาขาวิชาที่เปิดสอน ในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก เพื่อเข้าเรียนกับทางมหาวิทยาลัยในปีการศึกษา 2558 นี้เลยครับ

 

ทุนการศึกษานี้จะมีจำนวนจำกัดเท่านั้นนะครับ โดยจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายรายปีสำหรับนักศึกษา ในระดับปริญญาโทจะได้ราวๆ 5,000 เหรียญ และปริญญาเอกจะได้ 7,500 เหรียญครับผม

 

オンライン カジノ wp-image-11726″ src=”https://www.scholarship.in.th/wp-content/uploads/2013/12/Portland-State-University-schoalrship.jpg” alt=”Portland-State-University-schoalrship” width=”630″ height=”335″ />

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – สมัครเข้าเรียนกับทางมหาวิทยาลัยได้ และได้รับจดหมายตอบรับเข้าเรียน
 – มีความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ
 – มีผลการเรียนที่ดี
 – มีความขาดแคลนทางด้านทุนทรัพย์

 

โดยทุนการศึกษานี้ก็จะเปิดให้กับทั้งนักศึกษาชาวสหรัฐฯเอง และนักศึกษาต่างชาติเลยนะครับ ใครที่สนใจต้องรีบกันหน่อยล่ะครับผม โดยจะใช้เกณฑ์ผลการเรียนตัดสินผู้ที่เหมาะสมเข้ารับทุนจ้า

 

Portland-State-University-schoalrship2

 

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครขอรับทุนการศึกษานี้ได้แบบออนไลน์เลยครับที่ ทำการสมัคร  โดยจะมีกำหนดการณ์ในการปิดรับสมัครภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 ครับผม

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาดีๆ แบบนี้กันได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ