รัฐบาลประเทศจีน มอบทุนการศึกษาเต็มจำนวนเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยไหนก็ได้ใน Liaoning

 

อีกทุนการศึกษาขอกระโดดข้ามฟากมายังฝั่งเอเชียบ้างนะครับ มาพบกันได้เลยกับทุนการศึกษานี้จากรัฐบาลจีนจ้า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลามาชมรายละเอียดไปพร้อมๆ กันกับ ScholarShip.in.th เลยนะครับ

 

รัฐบาลประเทศจีน มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนในระดับปริญญาเอก สำหรับสาขาวิชาไหนก็ได้ที่ทาง Higher Education Institutions (HEIs) เปิดสอนอยู่ สำหรับปีการศึกษา 2558 นี้เลยจ้า

 

ทุนการศึกษานี้มีจำนวนทั้งหมด 30 ทุนด้วยกันนะครับ ซึ่งทุกทุนการศึกษาจะเป็นทุนเต็มจำนวนทั้งหมดเลย ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ เลยนะครับ

 

1

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – สมัครเข้าเรียนในระดับปริญญาเอก
 – สามารถเข้าเรียนได้ในมหาวิทยาลัยในมณฑล Liaoning เท่านั้น
 – เป็นนักศึกษาต่างชาติ

 

ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทุนการศึกษาที่ดีเลยนะครับ และที่สำคัญเปิดให้เฉพาะกับนักศึกษาต่างชาติด้วย เพื่อนๆ ก็อย่าพลาดทุนดีๆ แบบนี้กันนะครับผม

 

2

 

ทุนการศึกษานี้เพื่อนๆ สามารถทำการสมัครกันได้ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงราวๆ เดือนพฤษภาคม 2558 ครับผม อย่ารอช้า เริ่มเตรียมตัวกันตั้งแต่วันนี้เลยนะครับ

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดกันได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมละวิธีการสมัคร

 

แล้วอย่าลืมนะครับเพื่อนๆ มาอัพเดทข่าวคราวเกี่ยวกับทุนการศึกษาจากต่างประเทศใหม่ๆ ได้ที่นี่ทุกๆ วันกับ ScholarShip.in.th นะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ