สะดวกสบาย เว็บไซต์เดียวคลิกหาข้อมูลเกี่ยวกับสถาบัน คอร์ส และทุนการศึกษาต่างๆ ได้ทั่วยุโรป!!!

ในส่วนของวันนี้เราก็มีข่าวดีสำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการหาทุนการศึกษาเรียนต่อในยุโรปกัน เพราะเว็บไซต์นี้เว็บไซต์เดียว เพื่อนๆ สามารถหามหาวิทยาลัยที่สนใจ รวมถึงทุนการศึกษาต่างๆ ได้ทั่วเลยทีเดียว

 

แต่แน่ล่ะว่าต้องเป็นเว็บไซต์ภาษาอังกฤษอย่างแน่นอน ซึ่งต้องใช้ความสามารถทางภาษานิดนึงนะจ๊ะ แต่ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดกันหรอก ^^

 

ว่าแล้วก็มาพบกันเลย กับเว็บไซต์รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยและทุนการศึกษาต่างๆ ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปอย่าง Topuniversities

 

flag

 

สำหรับเว็บไซต์นี้ก็ได้รวบรวมเรื่องราว่างๆ เกี่ยวกับทั้งมหาวิทยาลัย และทุนการศึกษาต่างๆ จากทั่วยุโรป และที่ลืมไม่ได้ กับทุนการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปอย่าง Erasmus Mundus ด้วยล่ะ!!!

 

นอกจากนี้แล้วก็มีของหลาย ๆ ชาติ ที่เราสามารถเข้าไปดูข้อมูลของทุนรัฐบาล หน่วยงาน หรือสถาบันอุดมศึกษาของประเทศนั้น ๆ ที่ส่วนใหญ่เป็นทุนที่ให้กันเกือบเป็นประจำทุกปี ไม่ว่าจะเป็นหลายทุนให้ชาติกำลังพัฒนาจากเบลเยียม ทุนรัฐบาลเช็ค ทุนไอเฟลของฝรั่งเศสรวมทั้งหน่วยงานของรัฐทุกภาคส่วน!!!

 

เพราะอย่างนั้นถ้าเพื่อนๆ มีความสนใจหาที่เรียนต่อในยุโรป หรือหาข้อมูลเกี่ยวกับคอร์สเรียน และทุนการศึกษาต่างๆ ล่ะก็ อย่าลืมเว็บไซต์นี้กันนะจ๊ะ ^^

 

Source: Topuniversities

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ