10 สถานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอเมริกา ที่คุณควรไปเยือนภายในปีนี้ จัดอันดับโดย Lonely Planet

ไม่มีอะไรที่จะเต้นตื่นเต้นไปกว่าการได้เดินทางไปเยือนสถานที่ใหม่ๆ แม้ว่าคุณจะมีปัจจัยบางอย่างที่จำกัด เช่น งบประมาณ เวลา  ที่อาจทำให้คุณไม่สามารถรับโอกาสใหม่ ๆ

โชคดีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวจาก Lonely Planet เพิ่งเปิดตัวรายการประจำปีที่แปดของการท่องเที่ยวที่ร้อนแรงที่สุดในอเมริกา เพื่อช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางครั้งใหญ่ครั้งต่อไปของคุณ

และนี่คือ 10 สถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่คุณควรไปเยือนภายในปีนี้ แน่นนอนว่าคุณจะต้องหลงรัก..

 

10. Southeastern Utah

อุทยานแห่งชาติ 5 แห่งในรัฐ Utah มีมากถึง 2 แห่งที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐ มันได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของเหล่านักเดินทาง และเหมาะแก่การผจญภัยกลางแจ้งอย่างมาก

 

9. Minneapolis, Minnesota

เป็นเมืองของการจัดงาน Super Bowl ในปีนี้ และนอกจากนี้เมืองนี้ยังเต็มไปด้วยทะเลสาบอันตระการตา ตึกระฟ้าที่น่าประทับใจ และแหล่งช็อปปิ้งมากมายที่ Mall of America

 

8. Kentucky Bourbon County

คนรักวิสกี้โปรดทราบ 95% ของโรงกลั่นวิสกี้ Bourbon อันเก่าแก่อยู่ที่ Kentucky Bourbon County สถานที่แห่งนี้คือโรงกลั่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก

 

7. Richmond, Virginia

Richmond อาจรู้จักกันว่าเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของอเมริกา (เดิมเป็นเมืองขึ้นของชาวอาณานิคม)  แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นคือที่ตั้งเมืองริมแม่น้ำ ที่เป็นที่ตั้งของร้านอาหารที่น่ารับประทานแห่งใหม่ มีพิพิธภัณฑ์ชาวแอฟริกันอเมริกัน แหล่งช็อปปิ้ง และกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย

 

6. Midcoast, Maine

“Ayuh” เป็นคือคำอุทานใน New England ซึ่งมักใช้เป็นคำยืนยันหรือการแสดงความยินดี ที่แห่งนี้มีแนวชายฝั่งที่งดงามตั้งอยู่ในรัฐเมน และมีหมู่บ้านในเมืองที่น่าหลงใหลที่จะทำให้คุณหลงรักตั้งแต่แรกเห็นแน่นอน

 

5. Cincinnati, Ohio

Cincinnati เป็นที่รู้จักกันในชื่อเมืองแม่น้ำ เนื่องจากเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนแม่น้ำโอไฮโอ เมืองนี้เหมาะแก่การชมสถาปัตยกรรมที่สวยงามในศตวรรษที่ 19 ทานอาหารเช้าที่ Cincinnati Donits Holtman และเยี่ยมชมศูนย์พิพิธภัณฑ์ Cincinnati

 

4. Florida’s Space Coast

ที่แห่งนี้เป็นอวกาศจำลองในเมืองฟลอริด้า  พื้นที่นี้ไม่ได้เป็นเพียงที่ตั้งของ Kennedy Space Center และ Cape Canaveral Air Force Station

แต่ยังเป็นที่ตั้งของ Canaveral National Seashore ซึ่งผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินไปกับหาดทรายสีขาวและพายเรือคายัค 

 

3. Chattanooga, Tennessee

Lonely Planet กล่าวว่า ที่แห่งนี้เป็นหนึ่งในเมืองที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของประเทศ มีเส้นทางสำหรับรถไฟฟ้าริมน้ำ และสะพานคนเดินสำหรับข้ามแม่น้ำเทนเนสซี

 

2. Boise, Idaho

Boise เป็นเมืองหลวงของรัฐที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศ เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา มากไปกว่านั้นที่นี่ยังมีโรงบ่มไวน์ที่ได้รับรางวัล ร้านขายขนมปัง โรงเบียร์ และงานเทศกาลดนตรีมากมาย

 1. California’s Redwood Coast

Lonely Planet เรียก Redwood Coast ของแคลิฟอร์เนียว่า เป็นจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งของประเทศในปี 2018  ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์จะรู้ว่าสถานที่แห่งนี้เป็นฉากในภาพยนตร์หลายเรื่อง ได้แก่ Star Wars และ Jurassic Park และในปีนี้ คือปีที่ครบรอบของการตั้งเป็นอุทยานแห่งชาติมา 50 ปี   

 

ที่มา: thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ