ชี้พิกัด ” 10 สุดยอดสปารีสอร์ท” ที่ดีที่สุดในโลก ปี 2018 ที่จัดอันดับโดย the daily records

การนวดคือหนึ่งในการบำบัดที่ผู้คนทั่วโลก (โดยเฉพาะในหมู่สาวๆ) พากันหลงใหล ศาสตร์แห่งการรักษาที่ทำให้คุณรู้สึกสบายไปพร้อมกับความผ่อนคลายคือหนึ่งในการพักผ่อนที่ผู้คนใฝ่ฝัน

โรงแรมและรีสอร์ทสปาที่หรูหรา ได้เกิดขึ้นมากมายหลายแห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะในโรงแรมหรูใจกลางเมือง รีสอร์ทบนเกาะริมทะเล หรือแม้แต่ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ มาชม 10 สปาจากโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูที่ได้ชื่อว่าดีงามที่สุดในโลก ประจำปี 2018 กันดีกว่า!!

 

10. Cafe Royal Hotel

โรงแรม Café Royal Hotel ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 150 ปี

ภายในครอบคลุมห้องสวีท ร้านอาหาร และล็อบบี้อันหรูหราพร้อมที่พักและคลับเฉพาะของ Club at Cafe Royal ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับศิลปินและยังมีบริการสปาเต็มรูปแบบ หนึ่งในสถานที่ที่เหล่าคนดังนิยมมาใช้บริการ

 

9. Burj Al Arab

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งของเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งในระยะเวลาไม่นานมานี้ กลายเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างแดนจำนวนมาก

ด้วยบริการสุดหรูหราและคุณภาพในการรับรองผู้เข้าพักที่สะดวกสบายและมีหลากหลายรายการให้เลือก จึงกลายเป็นที่ต้องการสำหรับผู้ที่เเสวงหาการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ

 

8. Boca Beach Club

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในเมือง Boca Raton, FL, สหรัฐอเมริกา เป็น Waldorf Astoria Resort อีกหนึ่งการนิยามใหม่ของที่พักท่ามกลางงบีชคลับและโอเอซิสพร้อมทิวทัศน์ของมหาสมุทร

สปาของที่นี่ขึ้นชื่อเรื่อเมนูทรีทเมนท์และการบำบัดหลากหลายรูปแบบเหมาะกับความต้องการของผู้ที่เข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรามากมายให้การพักผ่อนหย่อนใจไม่รู้จบในรีสอร์ท

 

7. Ayana Resort and Spa Bali

Ayana ตั้งอยู่ใน Jimbaran Bali ประเทศอินโดนีเซีย มีชื่อเสียงในเรื่องของทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ตกตัดกับมหาสมุทร พร้อมด้วยหาดทรายสีขาว

มีการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกและสระว่ายน้ำบำบัดด้วยน้ำทะเล Aquatonic รวมถึงการบำบัดด้วยสปาออนเดอะโกลด์ ประกอบด้วย Private Spa Villas จำนวน 6 ห้อง

นอกจากนี้ยังมีห้องทรีตเมนต์ 24 ห้องห้องพัก 2 ห้องซึ่งประกอบด้วยห้องพัก 2 แห่งที่ Spa on the Rocks

 

6. Anassa

โรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของ Polis ในไซปรัส คำว่า Anassa หมายถึงราชินีในภาษากรีกโบราณ

สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของโรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีทิวทัศน์สวยงามโดยรอบ ห้องสปารวมถึงห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า การบำบัดด้วยน้ำแร่และการนวดในพื้นที่กว้างขวาง พร้อมให้บริการน่าพอใจและทำให้คุณผ่อนคลายจากความเครียดทั้งหมด

 

5. One&Only Cape Town

ตั้งอยู่ในเมืองเคปทาวน์ประเทศแอฟริกาใต้ เป็นรีสอร์ทริมน้ำที่มีทิวทัศน์สวยงาม Right at the One & Only Cape Town ตั้งอยู่ใจกลางเกาะส่วนตัว เป็นสวรรค์แห่งสวรรค์ในเมืองที่มีชีวิตชีวา พร้อมบริการสปาบำบัดขนาดใหญ่และการพักผ่อนที่หรูหรา ไม่ว่าจะบริการในด้านไหนๆ ก็สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ทั้งสิ้น

 

4. Fusion Maia Da Nang

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม มีสระว่ายน้ำทั้งหมด 87 สระ พร้อมห้องสวีท สปาวิลล่า และวิลล่าชายหาด แต่ละห้องตกแต่งอย่างทันสมัย พร้อมลานส่วนตัวและสระว่ายน้ำ

ที่ Fusion Maia Da Nang ให้บริการทรีทเมนท์สปารวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันในรีสอร์ท เป็นสถานที่พักผ่อนสปาที่ใหญ่ที่สุดในภาคกลางของเวียดนาม

 

3. Four Seasons Hotel Moscow

ตั้งอยู่ในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย สถานที่ที่จะเปลี่ยนนิยามของประสบการณ์โรงแรมหรูทั้งหมดที่คุณเคยพบเจอมา สปา Amnis ที่โรงแรมมีพื้นที่ขนาดใหญ่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มาก โดยไม่ทำให้คุณรู้สึกว่าถูกรบกวน

 

2. Dhara Dhevi Chiang Mai

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย เดิมชื่อแมนดารินโอเรียนเต็ลธาราเทวีรีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สปาขนาดใหญ่ และการบริการชั้นเลิศ เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนแบบรีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบ

Dhevi Spa มีชื่อเสียงในเรื่องของห้องทรีทเมนท์ 18 ห้องที่ให้บริการที่หรูหรา และการนวดที่ผ่อนคลาย

 

1. Calistoga Ranch

ตั้งอยู่ในเมือง Calistoga รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นแหล่งพักผ่อนด้วยน้ำพุร้อนและอ่างล้างหน้าโคลน ที่ช่วยฟื้นฟูจิตใจและร่างกายของแขกที่เข้าพักด้วย Spa Bathhouse ด้วยทัศนียภาพทั้งภายนอกและภายในที่สวยงามพร้อมสำหรับการบำบัดขั้นสูงสุดสำหรับคุณ

ที่มา : thedailyrecords

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ