10 อันดับหนุ่มหล่ออาหรับสุดฮอต ที่มาแรงที่สุดในปี 2018 แต่ละคนนั้นงานดีจริงๆ

พูดถึงหนุ่มๆ ชาวอาหรับ สาวๆ หลายคนอาจจะนึกถึงชีคหนุ่มรูปงามแบบในนิยายไทยผู้มีเสน่ห์น่าดึงดูผสานไปกับความลึกลับน่าค้นหา

ในวงการฮอลลิวู้ดเองก็มีนักแสดงชายชาวอาหรับหลายคนที่มีชื่อเสียง ด้วยรูปลักษณ์ที่มีสเน่ห์ แววตาคมเข้ม ร่างกายกำยำ และรอยยิ้มที่ชวนให้หลงใหล รวมเข้ากับฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม

ในบรรดาหนุ่มหล่อเหล่านี้ ก็มีสุดยอดของสุดยอดหนุ่มหล่อสุดฮอตที่จะมาขโมยหัวใจสาวๆ ทั้งหลาย ด้วยดีกรีผู้ได้รับการจัดอันดับหนุ่มหล่ออาหรับที่ฮอตที่สุดแห่งปี 2018 ไปทำความรู้จักกับพวกเขากันดีกว่า

 

10. Omar Borkan al Gala (ถูกเนรเทศออกนอกประเทศเนื่องจากหล่อมากเกินไป)

Omar เป็นนักเขียน นักแสดงและช่างภาพ เขาถูกเนรเทศออกจากประเทศซาอุดิอารเบียเนื่องจากเสน่ห์ที่เหลือล้นจนอาจทำให้เกิดความปั่นป่วนในบรรดาหญิงสาว

 

9. Kıvanç Tatlıtuğ

หนึ่งในชายหนุ่มที่มีเสน่ห์เหลือร้าย KıvançTatlıtuğ ไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักในวงการภาพยนตร์ของตุรกีเท่านั้น แต่ยังโด่งดังไปในระดับนานาชาติ ชื่อเสียงของเขาเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางจากบทของ Behlul ในละครเรื่อง Ishq e Mano และเวทีประกวดหนุ่มหล่อหลายเวที นอกจากนี้เขายังถูกขนานนามว่าเป็นแบรด พิตต์อาหรับอีกด้วย

 

8. Udi Karni

ไม่เพียงแต่บุคลิกภาพ แต่ชายหนุ่มคนนี้ยังมีบอดี้ที่เพอร์เฟคสุดๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนจิตใจดีที่ทำงานเพื่อโครงการสันติภาพ Udi ได้รับการว้างจ้างให้เป็นนายแบบของแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย เช่น Emporio Armani และเขายังเป็นนักกีฬาอีกด้วย

 

7. Bachar Houli

Bachar เป็นนักฟุตบอลชาวออสเตรเลีย แต่ครอบครัวของเขาเป็นชาวเลบานอน

เขาเป็นนักกีฬาที่รูปหล่อและเซ็กซี่ที่สุดในโลกอาหรับ และยังเล่นเป็นกองกลางให้กับทีม Richmond ใน Australian Football League นอกจากนี้ยังเป็นมุสลิมคนที่สองที่เล่นใน AFL ตามปกติแล้วเขามักจะโกนหนวดเคราให้เกลี้ยงเกลาอยู่เสมอ แต่ก็มีหลายคนบอกว่า เวลาที่เขาไม่ได้โกนหนวด เสน่ห์ของเขาก็ได้ลดลงเลย

 

6. Abdel Abdelkader

Abdel เริ่มอาชีพนายแบบในสเปนหลังได้รับตำแหน่งหนุ่มสุขภาพดี และหลังจากนั้นนายแบบหนุ่มคนนี้ก็มีผลงานเป็นภาพในหน้านิตยสารในต่างประเทศอยางกว้างขวาง

เขาเกิดในโมรอคโค ประเทศสเปน หนึ่งในประเทศที่มีผู้ชายในอุดมคติของหญิงสาวทั่วโลก นอกจากนี้รูปร่างของ Abdel ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ของเขาให้มากขึ้นทั้งกล้ามท้องที่ 8 มัด รอบเอว 32 นิ้ว และแผงอกที่กำยำ

Abdelยังสามารถพูดได้หลายภาษาทั้ง อังกฤษ สเปน คาตาลัน โปรตุเกส เบอร์เบอร์ และจีนแมนดารินได้อย่างคล่องแคล่ว

 

5. Aram Gevorgyan

Aram มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจ เขาเป็นนักแสดงและนายแบบซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับรูปลักษณ์ที่ไร้เดียงสาแต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ และเมื่อจ้องมองดวงตาสีฟ้าอมเขียวของเขา เชื่อเลยว่าคุณจะต้องหวั่นไหว

เขาเป็นแบบรัสเซียที่มากไปด้วยความสามารถ และได้ขึ้นปกนิตยสารชั้นนำระดับโลกอย่าง Vogue รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งของโฆษณาแบนด์ดังและแคมเปญต่างๆ อย่าง Tommy Hilfiger, Etro และ DNKY

 

4.Eugen Bauder

เขาเกิดในหมู่บ้านเล็กๆ ของคาซัคสถาน Eugen มีความฝันที่จะเป็นนายแบบและประสบความสำเร็จด้วยการก้าวเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุยังน้อย เขาได้ทำงานร่วมกับแบรนด์แฟชั่นที่ดังๆ อย่าง Calvin Klein, Armani และ Hugo Boss พร้อมกันนี้ยังเป็นทูตแบรนด์ของน้ำหอม Cacharel อีกด้วย

 

3. Brahim Zaibat

นอกจากภาพลักษณ์หนุ่มฮอตที่ทำให้สาวๆ อยากทำความรู้จัก Brahim Zaibat ยังพ่วงตำแหน่งอดีตหวานใจของนักร้องดังอย่าง Madonna

ลูกครึ่งแอลจีเรีย – ฝรั่งเศสคนนี้เป็นนักออกแบบท่าเต้นและนักเต้นที่มีฝีมือ เขาค้นพบพรสวรรค์นี้ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ และยังมีโอกาสได้ขึ้นปกนิตยสารดังหลายเล่ม ครั้งหนึ่งเขาเคยคบหากับ Madonna แต่ก็จบความสัมพันธ์ลงหลังคบหากันได้ 3 ปี

 

2. Wissam Hanna

Wissam Hanna เป็นชาวเลบานอนผู้ชนะการประกวด Mister International 2006 ที่สิงคโปร์ และยังได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นชาวเลบานอนคนแรกที่ได้ตำแหน่ง

เขาเป็นนายแบบที่โด่งดังที่สุดจากเลบานอน ปัจจุบันกำลังทำงานเป็นผู้พิพากษาและกิจกรรมการกุศลต่างๆ

 

1. Ahmed Al Zabedy

นายแบบที่หล่อที่สุดจากบรรดาหนุ่มอาหรับทั้งหลาย Ahmed เป็นชาวคูเวตที่มีบุคลิกที่โดดเด่น รวมถึงเสน่ห์เฉพาะตัว ดวงตาสีเข้มของเขาอาจทำให้สาวๆ ตกอยู่ในภวังค์และยิ่งเพิ่มความชื่นชอบในตัวของชายหนุ่มคนนี้มากยิ่งขึ้น
นอกจากอากาศก็หนุ่มๆ อาหรับนี่ล่ะที่ฮอตกว่า!! บทความนี้อาจเป็นการสร้างแรงบันดาลใจที่ดีให้กับใครที่ชื่นชอบการเดินทางเพื่อหาเพื่อนใหม่ได้ลองพิจารณาจุดหมายปลายทางเป็นดินแดนแถบทะเลทรายดูบ้างก็ได้นะ (ฮ่า)

ที่มา : www.brandedgirls.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ