Time แนะนำ 10 ไอเท็มสุดเจ๋งสำหรับนักเดินทาง ที่สามารถช่วยคุณได้ในทุกสถานการณ์…

หากคุณนึกถึงอุปกรณ์สำหรับการเดินทางแล้วล่ะก็ คุณจะนึกถึงกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ที่คุณนำข้าวของแทบทุกอย่างใส่ลงไปในนั้น หรือแม้แต่อุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือต่างๆที่สร้างความวุ่นวายให้แก่คุณ

แต่ในปัจจุบันมีไอเท็มสำหรับอำนวยความสะดวกที่ช่วยลดอุปสรรคในการเดินทางของคุณ ทำให้ชีวิตของคุณง่ายกว่าเดิม โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องพกอะไรทีละหลายๆอย่างอีกต่อไป

Time แนะนำ 10 สิ่งของที่เหล่านักเดินทางตัวจริงควรจะหามาไว้ เพราะมันจะช่วยคุณเอาตัวรอดและทำให้ชีวิตการท่องเที่ยวของคุณสะดวกขึ้นอีกมากเลย.. 

 

 1. ไอเท็มสำหรับสภาพอากาศที่ไม่คาดคิดสำหรับฝนตกหนัก

ซื้อได้ที่: Amazon

จะดีแค่ไหนถ้ามีสินค้าแฟชั่นและป้องกันตัวเองในยามสภาพอากาศไม่ดีไปพร้อมๆ กัน ภายนอกนี่มันคือผ้าพันคอแฟชั่นอย่างที่ฮิตกันในสมัยนี้ แต่มีคุณสมบัติกันน้ำ และยังสามารถปรับเป็นเสื้อกันฝนได้ตลอดเวลาอีกด้วย…

 

2. เมื่อคุณต้องการการติดต่อสื่อสาร

 

ซื้อได้ที่: awaytravel.com

กระเป๋าเดินทางไฮเทค ที่มาพร้อมกับพาวเวอร์แบงค์ขนาดจิ๋วสำหรับใช้ในกรณีฉุกเฉินอย่างเช่น โทรศัพท์แบตหมด นอกจากนี้มันยังติดตั้งเครื่องตรวจจับบลูทูธ เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือของคุณ ให้คุณสามารถค้นหาตำแหน่งกระเป๋าหรือโทรศัพท์เมื่อหายไปในระยะใกล้ได้อีกด้วย..

 

3. เมื่ิอโทรศัพท์คุณเจ๊ง แล้วคุณต้องการไฟฉาย

ซื้อได้ที่: amazon.com

ปากกาไฟฉายที่ช่วยเป็นแสงสว่างเพื่อนำทางในวันที่โทรศัพท์ของคุณแบตหมด ปากกาไฟฉายชนิดนี้มีน้ำหนักเบาเหมาะแก่การพกพาในช่วงที่คุณต้องเดินทาง

 

4. เมื่อคุณรู้สึกไม่ปลอดภัย อย่าลืมพวงกุญแจระบบเตือนภัย

ซื้อได้ที่ : amazon.com

พวงกุญแจที่มีระบบเตือนภัยที่มีขนาดเล็กและราคาไม่แพงที่จะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น และถ้าหากคุณถอดหมุดสีดำของมันออก เสียงมันจะดังขึ้นเป็นเวลา 30 นาที เหมาะแก่การป้องกันภัยและขอความช่วยเหลือในระหว่างการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง

 

5. เมื่อคุณต้องการน้ำดื่มสะอาด

ซื้อได้ที่ amazon.com

การพกน้ำดื่มสำหรับการเดินทางเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก เพราะคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่า ที่ๆคุณไปจะมีร้านค้าสำหรับน้ำดื่มหรือไม่ หรือถ้าหากมีคุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าน้ำดื่มนั้นสะอาดปราศจากสารปนเปื้อน

 

6. เมื่อคุณไม่อยากพกขวดน้ำให้ยุ่งยาก

ซื้อได้ที่: amazon.com

การเดินทางอาจจะทำให้คุณเหนื่อยล้าเพราะคุณจะต้องเจอกับสถานการณ์ไม่คาดคิด นี่คือถุงใส่น้ำใส่น้ำ 17 ออนซ์ที่จะช่วยให้คุณลดความยุ่งยากจากการพกขวดน้ำในระหว่างการเดินทาง

 

7. กระเป๋าเป้ ที่จะช่วยคุณจากพื้นที่แออัด

ซื้อได้ที่: amazon.com

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการสำรวจอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ  เพราะนี่คือกระเป๋าเป้พร้อมสายรัดที่สามารถล็อคกับโต๊ะหรือเก้าอี้ได้ ที่จะทำให้คุณไม่ต้องพกมันกับตัวตลอดเมื่อคุณอยากเข้าห้องน้ำ หรืออยากทำธุระในช่วงเวลาสั้นๆ

 

8. ที่ชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย ที่ช่วยในวันที่คุณอยู่ห่างจากเต้าเสียบ

ซื้อได้ที่: amazon.com

นี่คือนวัตกรรมแห่งยุค ที่จะทำให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ในรูปแบบของแม่เหล็กไฟฟ้า โดยคุณจะต้องนำด้านหลังของโทรศํพท์ไปแนบเพื่อชาร์จไฟเพื่อความสะดวกในวันที่คุณต้องเดินทางเพียงลำพัง

 

9.  เคสโทรศัพท์สารพัดประโยชน์

ซื้อได้ที่: amazon.com

นี่คือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะมันคือ การใช้เคสโทรศัพท์ที่มีคุณสมบัติเหมือนกระเป๋าสตางค์เพื่อสามารถเก็บเงินและบัตรสำคัญต่างๆไว้ด้วยกันได้ ทำให้คุณไม่ตกพกกระเป๋าสตางค์ให้ยุ่งยากและช่วยลดอุปสรรคในการเดินทางได้อีกด้วย

 

10. เมื่อคุณต้องวิ่งในที่ที่มีแสงน้อย

ซื้อได้ที่: amazon.com

นี่คือไฟสำหรับพันรอบมือ ไอเท็มสุดทันสมัยที่จะช่วยนำทางคุณเมื่อคุณอยากสำรวจบางอย่างในช่วงกลางคืนหรือไปในที่ที่มีแสงน้อย เมืื่อคุรใช้งานมันคุณจะรู้สึกได้ว่ามันมีความสะดวกมากกว่าใช้ฉายทั่วไปเป็นอย่างมาก

 

ที่มา: time

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ